8bet online: Gregg Berhalter tranh cử ở lại làm huấn luyện viên Hoa Kỳ

Liên đoàn bóng đá Hoa Kỳ cho biết Gregg Berhalter vẫn là ứng cử viên tiếp tục làm huấn luyện viên đội tuyển quốc gia nam sau khi một báo cáo kết luận rằng ông đã không che giấu thông tin một cách sai trái về cáo buộc bạo lực gia đình năm 1992 liên quan đến những người phụ nữ. (Theo 8xbet online)

Bản báo cáo mà US Soccer cung cấp trên trang web của họ , nói rằng Gregg và Rosalind Berhalter xác nhận rằng họ đã tham gia vào một cuộc ẩu đả với nhau bên ngoài một quán bar khi họ còn là sinh viên đại học 18 tuổi.

Cặp đôi nói rằng Gregg Berhalter đã đẩy Rosalind xuống đất và đá cô sau khi cô tát anh khi họ đang uống rượu. Cặp đôi đã báo cáo vụ việc với huấn luyện viên bóng đá tương ứng của họ tại Đại học Bắc Carolina. Gregg Berhalter sau đó đã được tư vấn. Cặp đôi chia tay trước khi tái hợp vào năm sau. Báo cáo cho biết không có bằng chứng cho thấy bất kỳ cuộc tấn công thể xác nào đã xảy ra giữa cặp đôi kể từ đó.

Báo cáo nói rằng vụ việc “không ngăn cản người sử dụng lao động tuyển dụng ông Berhalter. Cho rằng Sự cố năm 1992 xảy ra khoảng 31 năm trước và do thiếu thông tin hoặc bất kỳ bằng chứng nào mâu thuẫn với lời kể của nhân chứng hoặc gợi ý bất kỳ hành vi tương tự nào sau Sự cố năm 1992 đó, không có cơ sở để kết luận rằng việc tuyển dụng ông Berhalter sẽ tạo ra rủi ro pháp lý cho một tổ chức .”

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá