8bet online: Jimmy Floyd Hasselbaink gia nhập đội tuyển Anh

Jimmy-Floyd-Hasselbaink-8xbet-online

Jimmy Floyd Hasselbaink chuẩn bị gia nhập ban huấn luyện đội tuyển Anh của Gareth Southgate với tư cách là người thay thế cho Chris Powell, người đã quyết định từ chức. Theo 8xbet online

Jimmy Floyd Hasselbaink đã có một sự nghiệp thi đấu lẫy lừng, có 23 lần khoác áo đội tuyển Hà Lan và đại diện cho một loạt các câu lạc bộ của Anh, bao gồm cả Leeds và Chelsea. Kể từ khi giải nghệ, ông đã có những bước tiến dài trên cương vị huấn luyện viên và quản lý, khi dẫn dắt Royal Antwerp, Burton Albion (hai lần), QPR và Northampton. Vai trò gần đây nhất của anh ấy là ở Burton, anh ấy đã rời đi vào tháng 9 năm ngoái.

Người đàn ông 50 tuổi này đang mong muốn được liên kết với Southgate cho chiến dịch Euro 2024, giải đấu mà Anh sẽ bắt đầu với các trận đấu với Ý ở Napoli vào thứ Năm tới và Ukraine tại Wembley ba ngày sau đó.

Southgate đặt tên cho đội hình của anh ấy vào chiều thứ Năm, dự kiến ​​​​sẽ giống với đội hình mà anh ấy đã đưa vào tứ kết World Cup ở Qatar vào tháng 12 năm ngoái. Fikayo Tomori hy vọng được gọi lại trong khi Ben White, người đã rời trại ở Qatar vì lý do cá nhân, dự kiến ​​​​sẽ không được chọn.

Powell, 53 tuổi, là một thành viên nổi tiếng trong ban huấn luyện của Southgate ở Qatar và tại Giải vô địch châu Âu vào mùa hè năm 2021, khi Anh lọt vào trận chung kết. Ông là trưởng ban huấn luyện tại học viện Tottenham.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá