8xbet App: Antonio Conte có thể sẽ rời đi

antonio-conte-co-the-se-roi-di-8xbet-app

Các cầu thủ của Tottenham tin rằng Antonio Conte có thể sẽ rời đi với câu hỏi duy nhất của họ về tương lai của huấn luyện viên liên quan đến thời điểm ra đi của ông. Theo 8xbet App

Nhiều người cho rằng Antonio Conte có thể sẽ rời đi khỏi câu lạc bộ khi hợp đồng của ông hết hạn vào cuối mùa giải, mặc dù có thể hiểu rằng một số cầu thủ sẽ chào đón ông ra đi ngay lập tức. Có những nghi ngờ nghiêm trọng về việc liệu họ có còn ở phía sau anh ta hay không.

Cầu thủ người Ý đã thực hiện một động thái kịch tính điển hình vào thứ Bảy sau trận thua muộn trước Southampton, khi đội này dẫn trước 3-1 để hòa 3-3, khiến hy vọng lọt vào tốp 4 của họ bị sứt mẻ – mục tiêu cho phần còn lại của mùa giải. Anh ấy đã tấn công các cầu thủ trong cuộc họp báo sau trận đấu của mình và đổ lỗi cho họ vì tình trạng hạn hán danh hiệu đang diễn ra của câu lạc bộ.

antonio-conte-co-the-se-roi-di-1

Conte trước đây đã nói rằng các cầu thủ của ông ấy phải vật lộn để đối phó với áp lực và ông ấy đã nhân đôi những lời chỉ trích trong một cuộc nói chuyện gay gắt

Sau khi bị loại khỏi vòng 16 đội Champions League trước Milan , Conte đã lên tiếng rằng sự thiếu kiên nhẫn của họ đối với các danh hiệu đã ảnh hưởng đến các cầu thủ và tạo ra bầu không khí không tốt. Những bình luận thật phi thường, mặc dù chúng chắc chắn phù hợp với những bình luận sau trận đấu với Southampton.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá