8xbet app: Beale bảo vệ Malik Tillman sau bàn thắng gây ra cận chiến

Michael Beale đã nói rằng Malik Tillman “hoàn toàn không biết” về bất kỳ hành vi sai trái nào trong bàn thắng gây tranh cãi của anh ấy trong chiến thắng 3-2 tại Cúp Scotland đầy sự cố của Rangers trước Partick Thistle tại Ibrox.

Kịch tính xảy ra sau khi Rangers để bóng ra ngoài để Tillman phải điều trị chấn thương. Đội trưởng của Partick, Kevin Holt, đang chuẩn bị thực hiện một đường chuyền dài từ quả ném biên cho Rangers nhưng Tillman đã cướp được anh ta và chạy qua vòng qua thủ môn và đưa đội của anh ta dẫn trước 2-1, châm ngòi cho Thistle giận dữ và một cuộc hỗn chiến.

Beale hướng dẫn các cầu thủ của mình cho phép Scott Tiffoney chạy lên sân và gỡ hòa và anh ấy rất vui khi ghi bàn thắng khi thời gian thi đấu bình thường còn 4 phút khi Connor McAvoy đánh đầu phản lưới nhà trước sức ép của James Sands.

Anh ấy nói: “Malik nằm sân và anh ấy không thấy rằng chúng tôi đã chơi bóng ra ngoài. Vì vậy, khi Malik đứng dậy, anh ấy thấy họ được hưởng quả ném biên và anh ấy giơ tay về phía trọng tài như muốn nói: ‘Làm sao họ được ném biên?’ và sau đó anh ta nhấn như anh ta đã được dạy.

Tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao đó là điều đúng đắn để làm. Malik Tillman là một cầu thủ trẻ tuyệt vời và tôi không muốn điều đó quanh quẩn trong đầu anh ấy.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá