8xbet app: Jürgen Klopp ‘phản ứng’ trong trận derby Merseyside

Jürgen Klopp đã kêu gọi một “phản ứng” từ Liverpool khi họ đối đầu với Everton vào đêm thứ Hai để thống trị lại mùa giải của họ. Đội bóng của Klopp chỉ giành được một điểm trong bốn trận đấu đã qua ở Premier League, khiến họ đứng thứ 10.

Sau trận thua 0-3 trước Wolves, Jürgen Klopp đã nói chuyện với toàn đội vào Chủ nhật để thảo luận về phong độ của họ. Chuyến làm khách trước Everton của Sean Dyche mang đến cơ hội hoàn hảo để lội ngược dòng.

“Sau trận đấu với Wolves, chúng tôi phải thể hiện phản ứng một lần nữa,” Jürgen Klopp nói. “Các chàng trai đã mang đến rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời trong vài năm qua nhưng trong thời điểm này, chúng tôi đang chiến đấu để thay đổi tình hình theo hướng tốt hơn. Tôi tin rằng bạn càng cư xử tốt hơn trong những khoảnh khắc tồi tệ thì bạn càng nhanh chóng quay trở lại những khoảnh khắc tốt đẹp hơn và chúng ta càng có nhiều thành công hơn vì chúng ta vẫn ở bên nhau.”

Khi được hỏi liệu đội bóng có sẵn sàng đưa ra phản hồi hay không, Klopp nói: “Chắc chắn, hoàn toàn có, tất cả các dấu hiệu đều có nhưng khi tôi nói điều đó, tôi biết mọi người sẽ nói: ‘Hãy thể hiện điều đó vào thứ Hai’ – và chúng tôi phải thể hiện điều đó vào thứ Hai . Có hung hăng, có quyết tâm, có sẵn sàng, có tập trung – cho đến nay là một tuần thực sự tốt.”

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá