8xbet App: Ten Hag chất vấn trọng tài và VAR về thẻ đỏ của Casemiro

Erik ten Hag cho rằng việc bắt chính trong trận hòa không bàn thắng của Manchester United với Southampton là “không nhất quán” sau thẻ đỏ của Casemiro. (Theo 8xbet App)

Hai lần khiếu nại quả phạt đền

Anthony Taylor đã đưa ra quyết định sau khi được VAR yêu cầu kiểm tra màn hình bên sân vì ban đầu Casemiro đã bị thẻ vàng sau một pha tranh bóng với Carlos Alcaraz. Các đinh của Casemiro lấy bóng sau đó chạm vào ống chân của cầu thủ này. Đó là thẻ đỏ thứ hai của cầu thủ 31 tuổi người Brazil sau 8 trận đấu sau khi trước đó chưa từng nhận thẻ nào trong thời gian ở Real Madrid và Porto.

Ten Hag nói. “Leicester-Chelsea , VAR không xuất hiện can thiệp, hôm nay nó sẽ xuất hiện.” Cầu thủ người Hà Lan cũng bực bội vì VAR không quan tâm đến hai lần kháng cáo quả phạt đền trong hiệp một của United – vì pha vào bóng của Kyle Walker-Peters đối với Bruno Fernandes và pha để bóng chạm tay rõ ràng của Armel Bella-Kotchap. Ten Hag nói: “Sau đó, đó là hai tình huống phạt đền, nhưng họ không thực hiện được, đặc biệt là tình huống đầu tiên là một pha bóng chạm tay rõ ràng và rõ ràng, vậy chính sách là gì?”

Ten Hag: “Thật không nhất quán”

Trong khi Ten Hag không chắc liệu United có kháng cáo thẻ đỏ của Casemiro hay không, ông cũng chỉ ra chiếc thẻ vàng mà cầu thủ này đã nhận trong trận hòa với Crystal Palace vào tháng 1 , khiến cầu thủ này bị treo giò một trận. “Các trọng tài bắt đầu mùa giải với chính sách: chúng tôi là Premier League, chúng tôi muốn cường độ cao và Casemiro, trong các trận đấu ở châu Âu, hơn 500 trận, anh ấy chưa bao giờ nhận thẻ đỏ nhưng bây giờ, hai lần. Anh ấy chơi khó khăn nhưng anh ấy công bằng. Trận đấu với Crystal Palace cũng vậy, nên nó rất đáng tranh cãi.

“Khi bạn đóng băng nó, nó trông rất tệ. Mọi người hiểu biết về bóng đá đều biết thế nào là xấu, thế nào là công bằng và Casemiro là một cầu thủ công bằng. Khó khăn, nhưng công bằng và nó đã thể hiện hơn 500 trận đấu ở các giải đấu lớn và anh ấy chưa bao giờ bị đuổi khỏi sân. Anh thất vọng.

“Chắc chắn đóng băng khung hình là một vấn đề. Nếu bạn làm như vậy, bạn phải nhất quán trong tất cả các trò chơi. Nó hơi giống với trận gặp Crystal Palace: khi bạn chứng kiến ​​sự cố, bạn nên đuổi ba hoặc bốn cầu thủ chứ không chỉ một nếu bạn thực sự kiên định.”

Casemiro sẽ bỏ lỡ chuyến làm khách của Fulham tại FA Cup vào Chủ nhật và các trận đấu với Newcastle, Brentford và Everton.

Trong khi đó, Alejandro Garnacho, người vào sân thay người, được hình dung rời Old Trafford trong một chiếc ủng bảo hộ. “Tôi nghĩ nó không quá tệ,” Ten Hag nói.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá