8xbet: Birmingham City đối mặt với việc bị trừ điểm

Theo 8xbet, Birmingham City có thể phải đối mặt với việc bị trừ điểm sau khi bị Liên đoàn bóng đá Anh buộc tội với nhiều hành vi sai trái. Câu lạc bộ Championship và “một số cá nhân” đã bị buộc tội vi phạm các quy định của EFL sau khi giải đấu kết thúc cuộc điều tra.

Birmingham City, có khả năng phải đối mặt với hình phạt tương tự như khi Rochdale bị phát hiện vi phạm các quy định của EFL vào năm ngoái. Rochdale đã bị trừ sáu điểm, bị đình chỉ thi đấu trong hai năm vì không tuân thủ bài kiểm tra của chủ sở hữu và giám đốc của giải đấu.

Birmingham City cho biết trong một tuyên bố rằng họ thừa nhận quyết định của EFL về việc buộc tội và sẽ không đưa ra bình luận gì thêm. Năm 2019, Birmingham đã bị trừ 9 điểm vì vi phạm các quy tắc chi tiêu của EFL và năm sau đó bị kết tội không tuân thủ kế hoạch kinh doanh đã thống nhất. Birmingham City, đội đứng thứ 18, đến thăm Norwich với hy vọng giành chiến thắng đầu tiên sau ba trận.

Một cuộc điều tra riêng biệt của EFL về “quyền sở hữu có lợi cuối cùng” của câu lạc bộ đang được tiếp tục. City đã thuộc sở hữu của Birmingham Sports Holdings Limited có trụ sở tại Trung Quốc từ năm 2016 nhưng có những cáo buộc rằng họ đã đánh lừa EFL về người điều hành câu lạc bộ. Theo quy định của EFL, câu lạc bộ có nghĩa vụ tiết lộ danh tính của bất kỳ cá nhân nào kiểm soát hơn 10% cổ phần.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá