8xbet: Cầu thủ Premier League được tại ngoại sau cáo buộc hiếp dâm

Cau-thu-Premier-League-8xbet

Theo 8xbet– Cầu thủ Premier League hiện đang được tại ngoại giữa hai cáo buộc hiếp dâm đang bị điều tra về cáo buộc tấn công tình dục thứ ba.

Có thông tin cho rằng người chơi, Cầu thủ Premier League vừa được gia hạn thời gian bảo lãnh cho đến tháng 7, đã bị cảnh sát Metropolitan phỏng vấn vào tháng trước. Một tuyên bố từ lực lượng điều tra viết. “Việc này liên quan đến nạn nhân thứ ba và đã được báo cảnh sát vào tháng 7 năm 2022.” Một cuộc điều tra được hiểu là đang diễn ra.

Người chơi ban đầu bị bắt vào tháng 7 vì nghi ngờ cưỡng hiếp một phụ nữ được cho là xảy ra vào tháng 6 năm 2022; cầu thủ Premier League bị bắt giam và bị bắt thêm vì nghi ngờ có thêm hai vụ cưỡng hiếp, được cho là xảy ra vào tháng 4 năm 2021 và tháng 6 năm 2021 đối với một phụ nữ khác.

Vào cuối tháng 7, lực lượng này xác nhận sẽ không có thêm hành động nào liên quan đến cáo buộc vào tháng 6 năm 2021. Nó đã không được theo đuổi vì luật liên quan vẫn chưa có hiệu lực vào thời điểm nó được cho là đã xảy ra. Các cuộc điều tra về hai cáo buộc khác đã tiếp tục và hiện đang được tham gia bởi trường hợp mới nhất. Cầu thủ này đã được tại ngoại, gia hạn nhiều lần, kể từ tháng 7 năm ngoái. Phần mở rộng gần đây nhất đã được thực hiện vào tháng Giêng.

Về trang chủ

 

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá