8xbet KM: Mallory Swanson giúp Hoa Kỳ đánh bại Nhật Bản

Mallory Swanson đã ghi bàn ở phút thứ 45 khi Hoa Kỳ đánh bại Nhật Bản với tỷ số 1-0 vào Chủ nhật để tiếp tục bất bại tại SheBelieves Cup năm nay. (Theo 8xbet- Nhà cái khuyến mãi tốt nhất)

Đường chuyền của Alex Morgan giúp Mallory Swanson vượt qua người trước khi đánh bại thủ môn Ayaka Yamashita bằng một cú sút chân phải. Tiền đạo này đã ghi cả hai bàn thắng trong chiến thắng 2-0 trước Canada tại Orlando ở vòng khai mạc giải đấu.

Mallory Swanson hiện đã có sáu bàn thắng sau bốn trận đấu và là một trong những bàn thắng cao nhất trong sự nghiệp của cô ấy trong một mùa giải USWNT. Đây là bàn thắng thứ 31 trong sự nghiệp ở đội tuyển quốc gia của cô ấy.

Thủ môn Casey Murphy đã bảo toàn tỷ số trận đấu bằng một vài pha cứu thua xuất thần vào cuối trận, cú sút đầu tiên của Yui Hasegawa ở phút 81. Murphy thực hiện một pha cứu thua quan trọng khác sớm ở phút bù giờ, cản phá cú sút chân trái của Jun Endo.

Rose Lavelle đã ngồi ngoài trận thứ hai liên tiếp của cô ấy trong sự kiện này, kết thúc vào thứ Tư trong trận đấu đôi ở Texas với người Mỹ đối mặt với Brazil sau khi Nhật Bản đấu với Canada.

Ashley Sanchez đã đánh đầu hụt ở phút 53 sau đường chuyền của Kristie Mewis.

Hoa Kỳ đã sớm có một số cơ hội ngon ăn tại GEODIS Park, sân nhà của Nashville SC của MLS, trước 25.471 khán giả, đáng chú ý nhất là khi Yamashita chuyển hướng cú sút chéo góc của Lynn Williams đi vọt xà ngang.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá