8xbet: Watford bổ nhiệm Chris Wilder làm tân HLV trưởng

Theo 8xbet, Chris Wilder là huấn luyện viên trưởng mới nhất tại Watford sau khi câu lạc bộ Championship sa thải Slaven Bilic .

Cựu huấn luyện viên của Sheffield United và Middlesbrough đã được trao hợp đồng tại Vicarage Road cho đến cuối mùa giải, gia nhập có hiệu lực ngay lập tức.

Sự xuất hiện của Wilder tiếp tục sự xáo trộn đáng chú ý của các nhà quản lý tại Watford dưới quyền sở hữu của gia đình Pozzo trong thập kỷ qua. Người đàn ông 55 tuổi này trở thành người được bổ nhiệm toàn thời gian thứ 18 của họ kể từ tháng 7 năm 2012, và ông chịu trách nhiệm đảm bảo câu lạc bộ trở lại Premier League.

Chris Wilder cũng là huấn luyện viên chính thức thứ chín của Watford kể từ khi Javi Gracia ra đi vào tháng 9 năm 2019. Kể từ khi Gracia bị sa thải bốn tháng sau khi đưa câu lạc bộ vào chung kết FA Cup, Quique Sánchez Flores, Nigel Pearson, Vladimir Ivic, Xisco Muñoz, Claudio Ranieri, Roy Hodgson, Rob Edwards và Bilic đã bị bỏ bùa mê.

Chris Wilder đã giám sát sự thăng tiến của Sheffield United từ League One lên Premier League trước khi cán đích ở vị trí thứ chín trong mùa giải đầu tiên của Blades trở lại giải đấu hàng đầu. Anh ấy rời câu lạc bộ vào tháng 3 năm 2021 sau một chuỗi kết quả tệ hại và tiếp quản Middlesbrough vào tháng 11 năm sau, chỉ để nhận lệnh hành quân một năm sau đó. Trận đấu đầu tiên của anh ấy phụ trách sẽ diễn ra tại QPR.

Watford kém đội đầu bảng Burnley 26 điểm và hơn Norwich 4 điểm.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá