Antony lên tiếng sau khi Ajax từ chối lời đề nghị của Man Utd

Ajax trong những ngày gần đây đã từ chối lời đề nghị trị giá 80 triệu euro của United cho Antony. Tuyển thủ Brazil, người từng chơi dưới thời Erik ten Hag tại Ajax , rất muốn gia nhập United và được hiểu là rất thất vọng khi câu lạc bộ của anh ấy không chấp nhận giá thầu hôm thứ Sáu. Anh ấy đã nhắc lại với Ajax vào thứ Sáu rằng mong muốn thực hiện động thái này.

“Kể từ tháng 2 năm nay, các đại diện của tôi đã đến Amsterdam để thông báo cho Ajax về mong muốn của tôi rời câu lạc bộ để đối mặt với thử thách mới và một số câu lạc bộ quan tâm sẽ đến và với họ, chắc chắn là một lời đề nghị tuyệt vời,” cầu thủ này nói. Tôi đã nói rõ một lần nữa: Tôi muốn ra đi.

“Tôi đã rất hạnh phúc ở Amsterdam, tôi đã giành được các danh hiệu ở Ajax, kết bạn và xây dựng một phần sự nghiệp của mình, nhưng bây giờ tôi củng cố rằng tôi đã sẵn sàng và tràn đầy động lực để theo đuổi câu chuyện và ước mơ của mình. Ajax sẽ luôn ở trong trái tim tôi ”.

Phát biểu trước khi tin tức về việc bị từ chối xuất hiện Ten Hag cho biết: “Chúng tôi cần những cầu thủ, rõ ràng, nhưng chúng tôi cần những cầu thủ phù hợp. Toàn bộ kỳ chuyển nhượng, chúng tôi hài lòng với những gì chúng tôi đã làm cho đến bây giờ nhưng thanh phải cao [đối với bất kỳ bản hợp đồng nào]. ”

Người quản lý đã bổ sung thêm Christian Eriksen, Lisandro Martínez, Casemiro và Tyrell Malacia kể từ khi rời Ajax đến Old Trafford.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá