App 8xbet: 104 trận đấu được Fifa xác nhận tại World Cup 2026

Vòng chung kết World Cup 2026 tại Hoa Kỳ, Canada và Mexico sẽ có kỷ lục 104 trận đấu, bao gồm 32 trận cuối cùng mới, sau khi Fifa loại bỏ các kế hoạch gây tranh cãi cho các nhóm ba đội. (Theo App 8xbet)

Giải đấu World Cup 2026 gồm 48 đội sẽ diễn ra trong 38 hoặc 39 ngày – thay vì 32 ngày ở Qatar – và bao gồm 12 nhóm bốn người. Sẽ có nhiều hơn 40 trận so với các trận đã diễn ra tại Qatar 2022, làm dấy lên những lo ngại mới về phúc lợi của các cầu thủ.

Fifa cho biết quyết định loại bỏ thể thức ba nhóm được đưa ra sau khi “xem xét kỹ lưỡng về tính chính trực trong thể thao, phúc lợi của cầu thủ, việc đi lại của đội, sức hấp dẫn về thương mại và thể thao, cũng như trải nghiệm của đội và người hâm mộ”.

Tuy nhiên, nó cũng phải đối mặt với áp lực rất lớn ở hậu trường từ những người chỉ ra rằng thể thức ba nhóm có những sai sót nghiêm trọng. Điều lớn nhất bao gồm khả năng xảy ra các thỏa thuận không chính thức trong trận đấu cuối cùng nếu chẳng hạn như cả hai đội đều cần một trận hòa với tỷ số cao để đi tiếp nhờ hiệu số bàn thắng bại, điều này sẽ đặt ra câu hỏi về giải đấu.

Fifa thừa nhận điều này, cho biết: “Thể thức sửa đổi giảm thiểu nguy cơ thông đồng và đảm bảo rằng tất cả các đội chơi tối thiểu ba trận”.

Về trang chủ

 

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá