App 8xbet: Kyogo Furuhashi giúp Celtic chiến thắng trước Hearts

Kyogo Furuhashi đã nâng tổng số bàn thắng ở Premiership của anh ấy lên con số 20 trong mùa giải khi Celtic từ phía sau đánh bại Hearts 3-1 để duy trì vị trí dẫn đầu với 9 điểm. (Theo App 8xbet- Nhà cái uy tín hàng đầu châu Á)

Tiền đạo người Nhật Bản- Kyogo Furuhashi đã đưa đội nhà vượt lên dẫn trước ở phút thứ 25 trên mọi đấu trường. Hearts đã sớm dẫn trước Josh Ginnelly trước khi Daizen Maeda san bằng. Cả hai bàn thắng trong hiệp một ban đầu đều không được công nhận do lỗi việt vị trước khi được công nhận sau sự can thiệp của VAR, và cả hai cầu thủ ghi bàn đều dính chấn thương trước khi hiệp một kết thúc.

Celtic không đạt phong độ tốt nhất trong hiệp một nhưng chiếm ưu thế trong hiệp hai. Họ đã trừng phạt Hearts một cách lâm sàng sau khi giành lại bóng và đột phá nhanh chóng cho Kyogo Furuhashi để đưa họ đến chiến thắng thứ 18 liên tiếp trên sân nhà khi họ duy trì vị trí dẫn đầu trước Rangers .

Cầu thủ vào thay người Sead Haksabanovic đã ấn định 3 điểm bằng một bàn thắng đẹp mắt ở phút 84 khi anh băng vào từ bên trái vòng cấm và cứa lòng vào góc cao từ cự ly 18m.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá