App 8xbet: Marta Kostyuk từ chối bắt tay đối thủ Nga

Marta Kostyuk-8xbet App

Theo App 8xbet– Căng thẳng trong thế giới thể thao xung quanh cuộc xung đột ở Ukraine lan sang đấu trường quần vợt khi tay vợt người Ukraine Marta Kostyuk từ chối bắt tay Anastasia Potapova sau khi cô bị người Nga đánh bại 6-1, 6-3 trong trận đấu ở vòng hai tại giải Miami mở rộng.

Đây không phải là lần đầu tiên chiến tranh gây ảnh hưởng gần đây trong thế giới quần vợt khi trận đấu diễn ra sau khi Potapova bị Hiệp hội quần vợt nữ (WTA ) cảnh cáo vì đã tham gia trận đấu Indian Wells của cô với Jessica Pegula khi đang mặc áo Spartak Moscow. áo bóng đá.

Marta Kostyuk, người trước đây cũng đã từ chối bắt tay với Varvara Gracheva của Nga và Victoria Azarenka, từ Belarus, đồng minh của Nga, cho biết “rõ ràng là có căng thẳng – chúng tôi không phải là bạn.”

Trong khi đó, Potapova đã bảo vệ sự lựa chọn số áo của mình tại Indian Wells hồi đầu tháng này, nói rằng: “Không có bất kỳ ý định chính trị nào trong chiếc áo này. Thật buồn khi mọi người nhìn thấy những điều không thực sự là sự thật. Tôi chỉ là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Spartak từ năm 10 tuổi. Bố tôi đã xây dựng một phần sân vận động cho đội bóng này, vì vậy đó là công việc của gia đình chúng tôi.”

Potapova tiếp theo sẽ đấu với Coco Gauff người Mỹ, người đã đánh bại Rebecca Marino của Canada với tỷ số 6-4, 6-3.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Uncategorized