App 8xbet: Rose Mourinho lại nhận thể đỏ

Thông tin từ App 8xbet, Huấn luyện viên Rose Mourinho bị đuổi khỏi sân khi Roma thua Cremonese trước đó không thắng ở Serie A.

Huấn luyện viên bị thẻ đỏ lần thứ ba trong mùa giải này chỉ vài giây ở hiệp hai của trận đấu sau khi va chạm với trọng tài thứ tư. Rose Mourinhocùng với trợ lý Salvatore Foti của anh ấy lên khán đài, với việc người sau này bị cấm chỉ đạo vì đã có những lời lăng mạ khi hai bên gặp nhau ở Coppa Italia và Roma , một lần nữa, thua 2-1.

Đội bóng của Rose Mourinho đang dẫn trước 1-0 vào thời điểm ông bị sa thải sau khi Frank Tsadjout ghi bàn cho đội chủ nhà ở phút thứ 17. Không có huấn luyện viên của họ, Roma đã gỡ hòa ở phút 71 nhờ pha lập công của Leonardo Spinazzola nhưng tỷ số cách biệt chỉ kéo dài 12 phút. Daniel Ciofani đã bị Rui Patrício truy cản trong vòng cấm và bước lên để thực hiện quả phạt đền. Chiến thắng giúp Cremonese thoát khỏi vị trí bét bảng trước Sampdoria.

Trong khi đó, Paul Pogba đã trở lại được chờ đợi từ lâu cho Juventus vào đêm thứ Ba trong chiến thắng 4-2 trước đối thủ cùng thành phố Torino. Tuyển thủ Pháp đã phải nghỉ thi đấu từ mùa hè vì chấn thương sụn chêm phải phẫu thuật vào tháng 9 . Đây là trận đấu đầu tiên của anh ấy kể từ trận đấu với Liverpool cho Manchester United trong trận thua 4-0 vào tháng 4 năm ngoái, tổng cộng 315 ngày trước.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá