Ashton United đưa ra lời đề nghị cho mượn Erling Haaland

Ashton United tuyên bố đã thực hiện một cuộc đấu thầu táo bạo để ký hợp đồng với Erling Haaland dưới dạng cho mượn từ hàng xóm Manchester City trong thời gian diễn ra World Cup.

Với việc bóng đá đỉnh cao tạm nghỉ cho giải đấu toàn cầu ở Qatar, Haaland sung mãn sẽ không thi đấu trong những tuần tới khi Na Uy không thể vượt qua vòng loại.

Ashton United, của giải Ngoại hạng Premier League phía Bắc, hạng 7 của bóng đá Anh, tin rằng họ có thể cung cấp cho tiền đạo này giải pháp hoàn hảo để giúp anh duy trì thể lực thi đấu.

“Thật hợp lý,” người quản lý của Robins, Michael Clegg. “Thành phố không thi đấu và chúng tôi muốn giúp đỡ bằng cách giữ cho Erling khỏe mạnh. Nó có ý nghĩa hơn việc anh ấy chơi gôn trong sáu tuần.

“Chúng tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ rất phù hợp với chúng tôi và sẽ hòa nhập rất tốt với sự năng động của đội hình chúng tôi.”

Ashton United, người có trụ sở cách Sân vận động Etihad của Thành phố sáu dặm, đứng thứ 11 trong bộ phận của họ và bị đánh bại 2-0 trước đám đông 622 người tại Gainsborough vào thứ Bảy.

Haaland đã ghi 23 bàn sau 18 lần ra sân cho nhà vô địch Premier League City kể từ khi chuyển đến mùa hè trị giá 51 triệu bảng từ Borussia Dortmund.

Pep Guardiola cho biết tuần trước Haaland sẽ được phép nghỉ một thời gian – điều mà ông dự kiến ​​​​anh ấy sẽ phân chia giữa kỳ nghỉ ở Marbella và chuyến thăm nhà ở Na Uy – trước khi trở lại tập luyện vào đầu tháng 12.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá