Ben Davies của Liverpool đã sẵn sàng gia nhập Rangers sau khi Bassey đầu quân cho Ajax

Ben Davies sẵn sàng gia nhập Rangers, Leeds chuẩn bị ký hợp đồng với Sonny Perkins và Nottingham Forest đã ký hợp đồng với Brandon Aguilera

Hậu vệ Liverpool , Ben Davies, sẵn sàng gia nhập Rangers với giá khoảng 4 triệu bảng để thay thế Calvin Bassey, người đang ký hợp đồng với Ajax.

Ben Davies chuyển đến Liverpool từ Preston vào tháng 2 năm 2021 khi Jürgen Klopp đang phải chịu đựng một cuộc khủng hoảng chấn thương ở hàng thủ nhưng đã không ra sân và trải qua mùa giải trước dưới dạng cho mượn tại Sheffield United.

Bassey đã đến Amsterdam vào Chủ nhật để chữa bệnh sau khi đồng ý hợp đồng đến năm 2026 với tùy chọn cho một mùa giải tiếp theo. Rangers sẽ nhận được 22 triệu euro ban đầu (18,7 triệu bảng), cộng với tối đa 5 triệu euro cho các tiện ích bổ sung và có một điều khoản sẽ mang lại cho họ khoảng 10% số tiền từ một vụ mua bán trong tương lai.

Leeds đang chuẩn bị công bố việc ký hợp đồng với Sonny Perkins sau khi tiền vệ tấn công này rời West Ham khi hết hợp đồng.

Cầu thủ 18 tuổi, người cũng có thể chơi ở vị trí tiền đạo, đã có 3 lần ra sân cho West Ham mùa trước và ghi 12 bàn ở cấp độ dưới 23 tuổi nhưng không thể đạt được thỏa thuận mới. Anh ấy đã sẵn sàng để trở thành thiếu niên thứ hai được Leeds ký hợp đồng vào mùa hè này sau Darko Gyabi, người có giá 5 triệu bảng từ Manchester City.

Nottingham Forest đã ký hợp đồng với tiền vệ 19 tuổi Brandon Aguilera từ LD Alajuelense ở quê hương Costa Rica. Aguilera, người đã có trận ra mắt quốc tế trước Hoa Kỳ vào tháng 3, sẽ gia nhập Forest sau 6 tháng cho mượn ở Costa Rica với Guanacasteca.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá