Bruno Fernandes ủng hộ việc phạt Ten Hag nghiêm khắc vì đi muộn

Bruno Fernandes nói rằng Erik ten Hag đã thiết lập kỷ luật rất cần thiết cho Manchester United , và tiền vệ này tin rằng thật “tuyệt vời” khi huấn luyện viên mới phạt các cầu thủ vì đến muộn.

Những bình luận của Bruno Fernandes cho thấy các quy tắc còn lỏng lẻo dưới thời một hoặc cả hai người quản lý United trước đây của anh ấy – Ole Gunnar Solskjær và Ralf Rangnick.

Anh ấy nói: “Chúng tôi đã bỏ lỡ điều đó trong một thời gian và kỷ luật là quan trọng. Kỷ luật không chỉ là cách bạn chơi, vị trí mà bạn có, những gì bạn phải làm, nó còn là ngoài sân cỏ. Đừng đến muộn trong các cuộc họp, đừng đến muộn trong các bữa ăn. Điều đó thực sự quan trọng vì nếu mọi người đến đúng giờ và ai đó đến muộn, anh ta sẽ bị phạt.

Bruno Fernandes đã phát biểu trong chuyến du đấu của câu lạc bộ ở Thái Lan và Australia, nơi Cristiano Ronaldo không tham gia vì vấn đề gia đình. Ronaldo mong muốn rời United. Fernandes, một tuyển thủ Bồ Đào Nha, nói: “Tôi không muốn dính líu đến chuyện đó. “Rõ ràng là chúng tôi phải tôn trọng quyết định của mọi người. Tôi không biết Cristiano đã nói gì với câu lạc bộ, với người quản lý, nhưng chúng tôi phải tôn trọng không gian của cậu ấy ”.

“Điều duy nhất tôi hỏi Cristiano, khi anh ấy không xuất hiện, là liệu mọi thứ với gia đình có ổn không. Anh ấy nói cho tôi biết chuyện gì đang xảy ra, vậy thôi và không có gì hơn ”.

Bruno Fernandes đã không ngạc nhiên khi được hỏi liệu phong cách dựa trên sở hữu của Ten Hag có nghĩa là anh ấy sẽ phải điều chỉnh trận đấu của mình hay không.

“Ý bạn là” tinh chỉnh “là gì?” anh ấy nói. “Dù sao thì anh ấy cũng muốn tôi thực hiện những pha kiến ​​tạo nên tôi phải cố gắng. Tôi không hiểu loại câu hỏi giữ bóng hay bất cứ điều gì. Tôi giữ bóng khi tôi nghĩ rằng tôi phải giữ nó, tôi cố gắng chuyền bóng khi tôi nghĩ rằng tôi phải làm điều đó và đôi khi nó đi tốt, đôi khi sai.

“Mùa trước, vì tôi chỉ ghi được 10, nên mọi người bắt đầu phàn nàn, nhưng tôi ổn với điều đó. Tôi cố gắng hết sức. Tôi luôn cố gắng giúp đỡ đồng đội của mình. Rõ ràng là tôi sẽ phải làm những gì mà huấn luyện viên yêu cầu ở tôi ”.

Bruno Fernandes rất mong được kết hợp với Christian Eriksen, người đã gia nhập theo dạng chuyển nhượng tự do. “Tôi luôn học hỏi từ những người chơi có vị trí tương tự như tôi,” anh nói. “Christian đã là một cầu thủ tuyệt vời trong quá khứ và mùa giải trước khi anh ấy chơi cho Brentford.”

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá