Các cầu thủ bóng đá gây chú ý trong trận đấu hàng năm trên sông Cotswolds

Mặc dù phần lớn Vương quốc Anh đã chìm trong đợt nắng nóng vào mùa hè này và nhiều khu vực đã bị ảnh hưởng bởi hạn hán, nhưng ở Cotswolds không có những lo ngại như vậy vì mặt sân luôn trong tình trạng ẩm ướt. Trận đấu kéo dài 30 phút được diễn ra giữa các đội hỗn hợp gồm XI 1 và XI thứ 2 của Bourton Rovers và bắt đầu lúc 11h30 sáng.

Không rõ ý tưởng chơi một trận bóng đá trên sông xuất hiện lần đầu tiên như thế nào, nhưng truyền thống này được cho là đã phát triển mạnh mẽ trong khoảng 100 năm.

Trận đấu thường xuyên thu hút rất đông khán giả và người hâm mộ nên mặc đồ chống thấm nước nếu họ định đứng gần “sân”.

Trận đấu năm nay kết thúc với tỷ số 3-3 sau khi đội thứ 2 áo vàng ghi bàn gỡ hòa ở phút cuối khi trọng tài mất tập trung. Đội hình thứ nhất đã dẫn trước sớm và bàn thua thứ hai bị loại sau khi trọng tài tham khảo VAR bên bờ sông Cotswolds .

Trận đấu gay cấn đến phút chót

Hiệp hai bắt đầu với việc đội thứ nhất nâng tỷ số lên 2-1 và họ nhanh chóng nâng tỷ số lên 3-1 trước khi đội thứ hai bỏ lỡ một quả phạt đền gây tranh cãi khi bị thủ môn cản phá. Đội hình thứ hai trở lại trận đấu khi đội hình thứ nhất có một cầu thủ bị đuổi khỏi sân vì một hành vi phạm lỗi có thể tính được thứ hai và kéo trận đấu trở lại với tỷ số 3-2.

Họ đã có một bàn gỡ hòa do trọng tài ghi vì làm sập cột khung thành, nhưng nâng tỷ số lên 3-3 ở quả đá cuối cùng của trận đấu.

Jack Galpin, người điều khiển trận đấu, cho biết: “Thật tuyệt vời khi đám đông trở lại vì vài năm qua đã yên tĩnh hơn rất nhiều trong thời kỳ đại dịch. Thật tuyệt vời đối với chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ vì sự kiện này là hoạt động gây quỹ chính của chúng tôi trong năm và thật tuyệt vời khi thấy rất nhiều người theo dõi. ”

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá