Cầu thủ bóng đá Premier League tiếp tục bị bắt vì hai cáo buộc hiếp dâm

Một cầu thủ hàng đầu của giải bóng đá Ngoại hạng Anhđã bị bắt thêm vì tình nghi liên quan đến hai vụ cưỡng hiếp đối với một phụ nữ khác

Một cầu thủ bóng đá hàng đầu của Premier League đã được tại ngoại cho đến tháng 8 bởi cảnh sát Metropolitan sau khi thẩm vấn và các cuộc thẩm vấn đang diễn ra.

Người đàn ông 29 tuổi, là một thành viên nổi tiếng của phe anh ta nhưng không được nêu tên vì lý do pháp lý, đã bị bắt vào đầu giờ ngày thứ Hai tại nhà ở phía bắc London của anh ta vì nghi ngờ có hành vi phạm tội xảy ra vào tháng trước. . Hai cáo buộc khác liên quan đến các ngày vào tháng 4 năm 2021 và tháng 6 năm 2021.

Một thông báo từ Scotland Yard có đoạn: “Vào ngày 4 tháng 7, một cáo buộc hiếp dâm một phụ nữ ở độ tuổi 20 đã được báo cho cảnh sát. Theo một số thông tin cho biết, vụ hiếp dâm bị cáo buộc xảy ra vào tháng 6 năm 2022. Vào ngày 4 tháng 7, một người đàn ông 29 tuổi bị bắt tại một địa chỉ ở Barnet vì nghi ngờ hiếp dâm và bị tạm giữ.

“Trong thời gian bị giam giữ, cầu thủ này tiếp tục bị điều tra vì tình nghi hai vụ cưỡng hiếp được cho là đã được thực hiện vào tháng 4 và tháng 6 năm 2021 đối với một phụ nữ khác ở độ tuổi 20. Anh ta sau đó đã được tại ngoại vào tháng 8. Các cuộc điều tra vẫn đang trong thời gian tiếp diễn. “

Tình trạng của cầu thủ trong quá trình chuẩn bị trước mùa giải của câu lạc bộ là không rõ ràng.

Về trang chủ 

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá