Celtic bắt đầu chiến dịch Champions League với Real Madrid

Chỉ có một lối chơi: tấn công

Một câu hỏi đặt ra cho Ange Postecoglou về việc liệu Celtic có thích nghi với cách tiếp cận chiến thuật của họ. Postecoglou – người tin rằng phong cách của anh ấy sẽ nhận được nhiều lời khen ngợi hơn nếu anh ấy là người Tây Ban Nha, Hà Lan hay Đức – nhận thức được những gì những người gièm pha anh ấy tuyên bố.

Postecoglou đã giành được quyền triển khai một đội Celtic theo bất kỳ cách nào anh ấy thích. Trận đánh bại Rangers 4-0 hôm thứ Bảy đã chứng thực tất cả những gì tốt đẹp về nhà vô địch Scotland dưới 57 tuổi. Sẽ không có gì phải thu mình lại khi chiến dịch Champions League bắt đầu theo phong cách cao cấp.

David Turnbull, người đã ghi bàn thắng thứ tư trong cuộc đụng độ Old Firm cho biết: “Tôi không nghĩ chúng ta sẽ thay đổi. “Chúng tôi sẽ cố gắng chơi theo đúng phong cách của mình. Cho dù nó hoạt động hay không, chúng tôi vẫn sẽ chơi theo cách đó. Hy vọng rằng, nó hoạt động

Celtic sẽ xếp hạng như thế nào trong một nhóm bao gồm RB Leipzig và Shakhtar Donetsk sẽ chứng tỏ sự hấp dẫn. Trận đấu hôm thứ Bảy được minh họa là đội bóng của Postecoglou là những đội giỏi nhất ở Scotland nhưng đây là lần đầu tiên cựu huấn luyện viên Yokohama Marinos bị rạn nứt tại Champions League . Postecoglou tin rằng Celtic đã không có được tín nhiệm xứng đáng cho các màn trình diễn trong nước của họ trong mùa giải này cho đến nay. Nếu họ đánh bại các nhà đương kim vô địch châu Âu, những người đã không đối đầu với Celtic kể từ năm 1980, châu lục sẽ chú ý.

Turnbull nói thêm: “Kể từ đầu mùa giải, tất cả chúng tôi đều thi đấu chói sáng. Chúng tôi có một đội hình rất lớn và mọi người đang thúc đẩy các vị trí. Tôi nghĩ đó chỉ là phong cách chơi mà chúng tôi đang chơi, nó đang khiến các đội gặp áp lực và họ không thể đối phó với nó. Thật tuyệt khi tất cả các cầu thủ tấn công có được sự tự do trong một phần ba cuối cùng với cách chúng tôi tấn công, đó là thứ bóng đá nhanh và trôi chảy và thật tuyệt khi được thi đấu. ”

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá