Christian Eriksen đồng ý đến Manchester United theo hợp đồng 3 năm

Christian Eriksen đã đồng ý gia nhập Manchester United theo hợp đồng có thời hạn 3 năm sau cuộc đàm phán với Erik ten Hag.

Manchester United đã thành công trong việc đàm phàn với Christian Eriksen với thời hạn 3 năm trong thời gian tới. Tiền vệ người Đan Mạch, người đã trải qua bốn tháng cuối cùng của mùa giải trước tại Brentford và hết hợp đồng, đã đạt được một thỏa thuận miệng và việc chuyển đi phải tuân theo một quy trình y tế.

Christian Eriksen trở lại thi đấu vào tháng 2 sau khi ngừng tim tại Euro 2020 8 tháng trước đó và Brentford đã hy vọng sẽ giữ anh lại. Nhưng cầu thủ 30 tuổi đã chọn United và thông báo quyết định của mình với cả hai câu lạc bộ vào thứ Hai.

Cựu cầu thủ Tottenham đã gây ấn tượng trong 10 lần ra sân và một lần vào sân thay người cho Brentford ở Premier League, ghi một bàn và cung cấp bốn đường kiến ​​tạo. Hôm thứ Hai, United cũng đã gần xác nhận việc ký hợp đồng với hậu vệ trái Tyrell Malacia từ Feyenoord, với tuyển thủ Hà Lan đang trải qua phần cuối cùng của quá trình y tế.

Những động thái này diễn ra khi Cristiano Ronaldo, người muốn rời Old Trafford, đã bỏ lỡ lịch trình trở lại tập luyện trước mùa giải vì lý do gia đình. Sự không vui về hoạt động kinh doanh chuyển nhượng mùa hè của United là nguyên nhân khiến cầu thủ 37 tuổi muốn chuyển đi, mặc dù United tiếp tục khẳng định anh không phải để bán.

Ten Hag đang cố gắng thực hiện một số bản hợp đồng trong thời gian đầu tiên làm huấn luyện viên, với tiền vệ Frenkie de Jong của Barcelona và trung vệ Lisandro Martínez của Ajax trong số những mục tiêu khác.

Christian Eriksen đã trải qua sáu mùa giải rưỡi với Spurs trước khi gia nhập Internazionale, người đã thả anh ta vào tháng 12 năm ngoái vì các quy định ở Ý không cho phép các cầu thủ thi đấu nếu họ có thiết bị khử rung tim cấy ghép (ICD). Anh ta được lắp một chiếc sau khi ngừng tim. Christian Eriksen và Ten Hag đã có vài năm ở Ajax, Christian Eriksen là cầu thủ cho đến năm 2013 và Ten Hag là huấn luyện viên từ năm 2017.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá