Conte bị cấm ra khỏi phòng thay đồ của Spurs

Spurs sẽ phải đàm phán trận chung kết vòng bảng Champions League quyết định tại Marseille mà không có sự dẫn dắt của Antonio Conte sau khi huấn luyện viên trưởng bị Uefa cấm.

Một thất bại tại Stade Vélodrome sẽ loại bỏ họ, một phần vì họ đã bị Sporting Lisbon cầm hòa. Conte đã rất tức giận vào cuối trận đấu đó, khi bàn thắng muộn của Harry Kane bị thổi phạt qua VAR vì lỗi việt vị và Conte bị trọng tài Danny Makkelie đuổi khỏi sân vì những trận đấu bù lại.

Việc bị sa thải có nghĩa là anh ấy sẽ không được phép vào bất kỳ khu vực nào mà anh ấy thường thực hiện khi Tottenham hành quân đến miền nam nước Pháp, có nghĩa là đường dây liên lạc và phòng thay đồ sẽ bị giới hạn. Anh ấy phải xem cuộc gặp gỡ với Marseille, đội mà S ví đã đánh bại 2-0 trên sân nhà vào tháng 9, từ trên khán đài.

Những vấn đề của Conte có thể không kết thúc ở đó. Uefa sẽ chờ báo cáo của Makkelie trước khi quyết định xem liệu có cần phải xử phạt thêm hay không và hành vi của Conte sau trận đấu cũng có thể bị xem nhẹ.

Sự tức giận của Conte sau bàn thắng không được phép của Kane, điều đáng lẽ đã chứng kiến ​​họ vượt qua vòng loại trực tiếp, tiếp tục vào cuộc họp báo sau trận đấu và có khả năng Uefa sẽ điều tra những bình luận của anh ấy.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá