Cristiano Ronaldo trở lại tập luyện với đội sau thời gian bị đày ải

Cristiano Ronaldo đã trở lại tập luyện với đội đầu tiên của Manchester United  và đang cạnh tranh để góp mặt trong trận đấu Europa League trên sân nhà với Sheriff Tiraspol.

Tiền đạo này đã bị Erik ten Hag trục xuất khỏi buổi tập ở đội một và bị loại khỏi trận hòa với Chelsea  như hình phạt vì từ chối vào sân trong trận gặp Tottenham và đi xuống đường hầm trước khi trận đấu kết thúc.

Cristiano Ronaldo và Ten Hag đã liên lạc thường xuyên kể từ đó và người quản lý hài lòng rằng việc tái hòa nhập với cầu thủ 37 tuổi là phù hợp. Ten Hag cho biết anh có trách nhiệm “thiết lập các tiêu chuẩn và giá trị” khi thực hiện hành động kỷ luật đối với Ronaldo vào tuần trước.

Cristiano Ronaldo đã dừng lại trước một lời xin lỗi khi anh nhận trách nhiệm trong một bài đăng trên mạng xã hội vào thứ Năm tuần trước vì đã thiếu sót – trong “thời điểm nóng” – các tiêu chuẩn mà anh tự đặt ra. Sau đó, anh ấy đăng “Let’s go @manchesterunited” trước khi bắt đầu trận đấu tại Stamford Bridge.

Sẽ là một tuyên bố đại loại từ Ten Hag khi Ronaldo lại có mặt trong số những người thay thế trong trận gặp Sheriff, vì tuyển thủ Bồ Đào Nha đã đá chính cả bốn trận đấu tại Europa League của United trong một mùa giải khi anh chỉ đá chính hai trận ở Premier League. Anh ấy đã ghi bàn vào lưới Sheriff khi hai đội gặp nhau ở Moldova.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá