Darren Cahill: Simona là không có lỗi

Darren Cahill, huấn luyện viên người Australia, người đã dìu dắt Simona Halep đến với vinh quang lớn, nói rằng không có chuyện tiền nhiệm cũ của anh ấy cố ý sử dụng ma túy bị cấm.

Khi những người nổi tiếng quần vợt bắt đầu buộc phải ném sức nặng của họ sau cuộc chiến của Halep nổi tiếng để xóa tên cô ấy, Darren Cahill đã dẫn đầu một sự bảo vệ thiếu kiên nhẫn, nhấn mạnh rằng cô ấy “sự chính trực là không có lỗi” và kết luận, “Tôi đứng với Simo”.

Tay vợt 31 tuổi có kết quả xét nghiệm dương tính với chất cấm Roxadustat tại US Open, đây là trường hợp nghi ngờ doping cao nhất trong làng quần vợt nữ kể từ khi Maria Sharapova thử meldonium thất bại tại Australian Open 2016.

Nhà vô địch Grand Slam hai lần tuyên bố sẽ xóa tên cô ấy, coi tin này là “cú sốc lớn nhất trong đời tôi”.

Và Darren Cahill, người đã hướng dẫn Halep đến vị trí số 1 thế giới vào năm 2017 và chiến thắng tại Pháp Mở rộng 2018 của cô ấy trong một liên minh kéo dài sáu năm, đã viết trong một bài đăng dài trên Instagram vào Chủ nhật: “Đầu tiên, và quan trọng nhất, không có cơ hội Simona cố ý hay cố ý đã lấy bất kỳ chất nào trong danh sách cấm. Không có. Số không

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Tennis