Declan Rice từ chối hợp đồng với West Ham và mở cửa chuyển nhượng

declan-rice- 8xbet

Declan Rice đã từ chối lời đề nghị thứ ba trong hợp đồng mới từ West Ham và mở cửa cho một kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Tiền vệ này không có ý định gia hạn thời gian ở lại với các điều khoản được đưa ra nhưng hiểu rằng câu lạc bộ không muốn bán và sẽ không cho phép sự cam kết cũng như tính chuyên nghiệp của anh ấy giảm sút.

Một số câu lạc bộ bao gồm Manchester United quan tâm đến Rice nhưng huấn luyện viên của West Ham, David Moyes, cho biết trong tháng này rằng “150 triệu bảng vừa rồi là mức tối thiểu, nhưng anh ấy không phải để bán. Những gì tôi biết là nó có nghĩa là chỉ có một số câu lạc bộ nhất định có thể xem xét nó. “

United sẽ không trả số tiền đó cho cầu thủ 23 tuổi, mặc dù anh ấy là mục tiêu số 1 của họ ở vị trí đó. Chelsea đã có sự quan tâm từ lâu nhưng chính sách chuyển nhượng của họ sẽ được định hình bởi các chủ sở hữu mới và mặc dù Manchester City muốn có một tiền vệ, nhưng sẽ rất khó để họ cân nhắc Rice nếu họ hạ Erling Haaland từ Borussia Dortmund trong một thương vụ tốn kém khác.

Rice đã gia nhập West Ham từ năm 2014, sau khi rời học viện của Chelsea, và với hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến năm 2024 và câu lạc bộ có lựa chọn gia hạn thêm một năm, các chủ sở hữu không cảm thấy áp lực phải bán.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Uncategorized