ĐT Việt Nam nhận được lời khen từ FIFA

Trang chủ của FIFA đã dành rất nhiều lời khen ngợi trước những gì ĐT Việt Nam đã thể hiện tại chiến dịch vòng loại World Cup 2022

ĐT Việt Nam đã kết thúc trận đấu cuối cùng của vòng loại thứ 3 World Cup 2022 với trận hoà mãn nhãn trước đội tuyển Nhật Bản. Trang chủ của FIFA đã có bài viết, đánh giá rất cao về sự nỗ lực và cố gắng của ĐT Việt Nam.

Cụ thể, FIFA dành tặng lời khen cho các chiến binh áo đỏ sao vàng đã khiến cho tất cả phải đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Từ việc đánh bại Trung Quốc với tỷ số 3-1 cho đến việc cầm hoà các chiến binh Samurai ngay trên sân nhà với tỷ số 1-1. Một trận đấu thể hiện ý trí kiên cường, không chịu bị khuất phục của những người lính cụ Hồ. Hàng phòng thủ của ĐT Việt Nam đã có trận đấu suất xắc, cùng với nhiều pha cản phá xuất thần của thủ môn Nguyên Mạnh.

Trước trận đấu với ĐT Việt Nam, ĐT Nhật Bản vẫn giữ nguyên được mảnh lới với 6 trận toàn thắng. Và rõ ràng rằng, các cầu thủ của chúng ta vừa khiến cho FIFA phải ấn tượng. Bàn thắng của Thanh Bình đã phá đi sự vững trãi của khung thành tuyển Nhật Bản sau 7 trận đấu.

Trong khi đó, đội tuyển Trung Quốc lại chị chê bai khá nhiều trước màn trình diễn của mình. Họ chỉ thắng được 1 trên tổng số 10 trận. FIFA nhận định lối đá của Trung Quốc quá nghèo nàn so với các đối thủ còn lại. Chất lượng cầu thủ và lối đá kém xa với mục tiêu có thể giành vé tham dự World Cup.

Và chắc chắn rằng trận thu 1-3 trước đội tuyển Việt Nam ngay ngày đầu năm mới âm lịch sẽ là vết nhơ không thể nào quên của ĐT Trung Quốc trong một thời gian dài sau này.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá