Đức bị ngắt chuỗi chiến thắng bởi Hà Lan

Thomas Muller đã mở tỷ số, nhưng Đức vẫn không đủ may mắn để giữ vững phong độ 8 trận dưới sự chỉ đạo của Hansflick.

Kết quả 1-1 đã tạo ra trận hòa đầu tiên trong suốt năm cuộc gặp gỡ gần đây nhất. Đây là lần đầu tiên Đức nhận tỉ số hòa dưới thời HLV Hansi Flick. Trong tám trận trước, đội bóng đã đạt được 33 bàn và chỉ để lọt lưới hai bàn duy nhất.

Hà Lan có thể không được nằm ở nhóm hạt giống đầu

Vào cuối tháng 3, trước sự tập trung quốc tế của cuộc thi quốc tế, Hà Lan vẫn có cơ hội thúc đẩy số lượng hạt giống nếu tham gia nhóm Giải vô địch thế giới 2022. Điều kiện để làm điều đó là giành chiến thắng cả hai trận đấu với từ Đan Mạch và Đức và Bồ Đào Nha mất cơ hội tham gia World Cup.

Cả hai điều kiện không đúng. Bồ Đào Nha đã giành chiến thắng trong trận đấu sản xuất sân chơi châu Âu North Makedonia 20 Sau khi hạ Thổ Nhĩ Kỳ 3-1 tại trận chung kết, và giành được vé Qatar vào cuối năm nay. Trong khi đó, Hom John Kruff Amsterdam, Đan Mạch Trận chiến sau trận chiến 4-2, Hà Lan có thể giữ Hoa Đức.

Vào ngày 1 tháng 4, khi FIFA thu hút World Cup 2022 đến Doha, Hà Lan đã ở trong nhóm no-số 2. Tiền vệ dijk van van Virgil trước các cột của các cột cho hình này sử dụng hệ thống 13412 Mặc dù tiền vệ dijk van van van virgil thay vì các cột của cột đến hình này. Anh thay thế hai vị trí. Steven Bergwijn và Nathan Ake Ake những người đã đóng góp ba bàn để Đan Mạch Victory Banks. Tranh Donyell được xếp chồng lên nhau với Memphis-Deep theo cách của các sản phẩm công cộng, nhưng Tyrell Malacia rời cánh trái.

Đức cũng đã thay thế một số vị trí sau Thanraeli để chiến đấu chống lại một đội bị hỏng và chiến đấu với Hà Lan. Thủ môn Manuel Mới, Tiền vệ Antyner Rudiger, Strikerthomasmüller, Leroy Sane trở lại với đá chính. Hai đội bước vào phương pháp cổ vũ như cuộc gặp gỡ cuối cùng của mục tiêu được ghi nhận là 18 được ghi lại. Hà Lan ban đầu có Teun Koopmeiner nhận được một hộ chiếu Desay và dẫn đầu vị trí ưa thích, nhưng bóng được đặt trực tiếp tại một vị trí mới. Trong 34 phút, Desay mang một khe rẻ để thoát khỏi sơn, nhưng nó lại bóng.

Đức rơi vào tình cảnh khó khăn.

Trong 12 phút, Mumler đã đẩy bóng thoải mái cho San, nhưng đồng đội của anh ở Bavaria đã không đạt được mục tiêu. Sau 9 phút, David Room nhìn vào Timo Werner và Bent the Gookers Mark, nhưng quả bóng tìm đến nhân viên bảo vệ. Lần đầu tiên, Đức đã tổ chức bàn mở bàn.

Đây là một bảng 43 Muller thông qua đội tuyển quốc gia và 111 trận. Van Gaal đưa thuyền trưởng Georginio Wijnaldum, và hai kẻ tấn công còn lại là Bergwijn và những chiếc đinh Davy quá cố. Và sự tùy biến này hoạt động nhanh chóng. Hà Lan tấn công một licker phong phú sau 68 phút. Từ dòng khởi hành của Frenkie de Jong, Damfure đã kéo lê bóng trước cánh cổng đến Bergwijn và ngồi mới.

Đây là bảng thứ tư của tiền đạo. Điều này chỉ mặc Tottenham trong ba trận tiếp theo ở Hà Lan. Trọng tài viên của Craig Porson là một người ủng hộ Đức, và dường như có một cơ hội để có một điểm đến thứ ba khi đánh một hình phạt cho Thino Creer. Tuy nhiên, các biện pháp can thiệp khác nhau đã được can thiệp nơi Pawson có thể rút ra quyết định.

Trong phần còn lại, Hà Lan đã gây áp lực lớn đối với một người mới, mới, nhưng đã biến một người đột biến khỏi một cơ hội hoặc con nai cổ điển. Mặt khác, bàn thắng của Keylock Ken cũng chơi tuyệt vời và từ chối cơ hội ngon miệng của Lukas Nmecha đến Đức.

Về Trang chủ.

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá