Eden Hazard hoàn thành trận đấu chớp nhoáng với Celtic

Eden Hazard ghi bàn thắng thứ ba của Real Madrid để đưa trận đấu bảng F Champions League ngoài tầm với của Celtic

Celtic chưa đủ tầm tại Champions League

Ba bàn thắng trong hiệp hai và màn trình diễn kiểm soát bóng không quá xuất sắc trong hiệp hai đã giúp Real Madrid có một khởi đầu hoàn hảo để bảo vệ danh hiệu của họ. Nó có xứng đáng không, nó có chạy theo cuộc chơi không, nó có ý nghĩa gì không? Đối với Madrid, đây là những câu hỏi từ lâu đã không còn làm khó họ. Họ vào nhà của bạn, đánh hơi không khí, và sau đó lấy những gì họ đến để làm gì.

Đối với Celtic , một trải nghiệm học tập quý giá ở cấp độ cao nhất. Tiếng reo hò của niềm tự hào và niềm tin đã chào đón họ khi tiếng còi mãn cuộc vang lên là lời chào xứng đáng dành cho một đội bóng đã bỏ lại mọi mảnh vỡ của chính mình trên sân Parkhead đó.

Họ đã chạy và hối hả và cạnh tranh với đội bóng vĩ đại này của Madrid trong gần một giờ. Nếu họ nắm bắt được cơ hội của mình, họ thậm chí có thể đã giành chiến thắng. Nhưng trong bầu không khí hiếm hoi này, đó là những bản lề hẹp của thành công và thất bại. Celtic biết cách bắt đầu. Madrid biết cách kết thúc.

Theo thời gian, trật tự đã được thiết lập. Madrid đã kết thúc hiệp một mạnh mẽ hơn và không bao giờ từ bỏ cảm giác kiểm soát đó. Hazard đang dần khám phá ra một số nhịp điệu, và tham gia vào đợt phản công tạo ra bàn thắng đầu tiên.

Hazard xứng đáng lão tướng

Và đây là điều về phe của Carlo Ancelotti: ngay cả khi bạn nghĩ rằng bạn đã thuần hóa, kìm kẹp, kiểm soát chúng, chúng có thể tấn công bạn như một con rắn hổ mang đang nhổ nước bọt. Tất cả những gì Postecoglou có thể làm là đổ máu tươi, nhưng khi Aaron Mooy và Kyogo Furuhashi lên sân khấu, Ancelotti chỉ cần ném vào người Eduardo Camavinga, Marco Asensio và Rodrygo để thể hiện sức mạnh đế quốc.

Hazard chạm vào một phần ba thủ môn sau một động tác chuyền bóng sơ đẳng và một thời gian ngắn các khán đài trước đó đã rung lên vì tiếng ồn đã được yên tĩnh. Nhưng có đủ sức mạnh và lời hứa được hiển thị ở đây để cho thấy rằng Celtic sẽ không im lặng lâu.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá