Emma Hayes tạm xa Chelsea sau khi phẫu thuật

Emma Hayes đã tiết lộ rằng cô đã phải phẫu thuật cắt bỏ tử cung khẩn cấp và sẽ cần “thời gian và sự kiên nhẫn để trở lại sức khỏe hoàn toàn”. Người quản lý của Chelsea Women không cho biết cô ấy dự kiến ​​sẽ phải xa công việc trong bao lâu.

Hayes đã viết trong một tuyên bố trên trang web của Chelsea rằng ca phẫu thuật liên quan đến “cuộc chiến đang diễn ra với bệnh lạc nội mạc tử cung” – một tình trạng mà mô tương tự như niêm mạc tử cung phát triển ở những nơi khác, chẳng hạn như buồng trứng và ống dẫn trứng.

Hayes cho biết các trợ lý của cô là Denise Reddy và Paul Green sẽ phụ trách đội khi cô vắng mặt. Trận đấu tiếp theo của Chelsea là tại Everton vào Chủ nhật và họ bắt đầu chiến dịch Champions League tại Paris Saint-Germain vào thứ Năm tuần sau.

Đề cập đến các cầu thủ, Hayes viết: “Chúng tôi không nghi ngờ gì họ sẽ làm mọi thứ để duy trì tiêu chuẩn cao của họ. Đối với người hâm mộ của chúng tôi, bạn đã phải lắng nghe tôi hét lên từ phía bên kia sân mỗi tuần nhưng bây giờ tôi muốn nghe bạn nói to hơn nữa vì tôi sẽ ngồi ở nhà xem đội bóng trên truyền hình cho đến khi tôi trở lại.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá