Erik ten Hag ca ngợi ‘tinh thần chiến đấu’ của Manchester United trong trận thắng Liverpool

Erik Ten Hag nói: “Chúng ta có thể nói về kỹ thuật nhưng tất cả là về thái độ. Có giao tiếp, có tinh thần chiến đấu và đặc biệt là có một đội, và bạn có thể thấy những gì họ có thể đạt được. Bởi vì họ có thể chơi thứ bóng đá tốt. ”

Sau những cuộc biểu tình mới nhất trước trận đấu chống lại quyền sở hữu nhà Glazer, Old Trafford chứng kiến ​​những bàn thắng của Jadon Sancho và Marcus Rashford chỉ được đáp lại bằng sự an ủi muộn màng của Mohamed Salah.

Ten Hag xin lỗi vì đã chửi thề nhưng thừa nhận anh hài lòng với phản ứng từ các cầu thủ của mình.

“Xin lỗi, tôi muốn có một cách tiếp cận khác với trận đấu với Brentford,” cầu thủ người Hà Lan nói. “Chúng tôi có thể chơi tốt hơn nhiều nếu bình tĩnh hơn để thực hiện thêm một đường chuyền. Chúng tôi có những cầu thủ giỏi, nhưng bây giờ chúng tôi có thể là một đội ”.

Ten Hag đã loại Cristiano Ronaldo và Harry Maguire khỏi đội hình xuất phát nhưng cho biết cả hai vẫn có thể phát huy vai trò của mình.

Bản hợp đồng mới Casemiro

Tân binh đã được diễu hành trước khi bắt đầu sau khi vụ chuyển nhượng của tiền vệ này từ Real Madrid được xác nhận và Erik ten Hag cho biết United vẫn sẽ cố gắng và củng cố nhiều hơn trước thời hạn 1 tháng 9.

“Casemiro, Varane và Ronaldo đã giành được những danh hiệu và sẽ hướng dẫn các cầu thủ trẻ hơn, tôi hy vọng sự hiện diện của họ sẽ đem lại sự khác biệt trong những trận đấu sau này. Chúng tôi muốn đưa những cầu thủ phù hợp vào, không phải bất kỳ cầu thủ nào, nhưng cửa sổ chưa đóng. Chúng tôi cần số lượng và chất lượng, ”anh nói.

Đội bóng của Jürgen Klopp vẫn chưa thể giành chiến thắng trong mùa giải này nhưng huấn luyện viên của Liverpool đã phủ nhận bất kỳ mối quan tâm cơ bản nào. “Chúng tôi không có vấn đề gì,” anh nói. “Chúng tôi đang ở trong một tình huống khó khăn, khôn ngoan vì chấn thương, chúng tôi đã trải qua một tuần với 14, 15 cầu thủ cao cấp có sẵn và bây giờ phải đảm bảo họ không bị chấn thương. Chúng tôi lẽ ra phải thắng trận này, tôi biết điều đó nghe có vẻ vô lý nhưng đó là cách tôi đã chứng kiến ​​”.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá