Everton từ chối lời đề nghị 45 triệu bảng từ Chelsea cho Anthony Gordon

Anthony Gordon đã thu hút được nhiều sự quan tâm nhưng Everton muốn xây dựng đội bóng của họ xung quanh anh.

Everton đã từ chối lời đề nghị khoảng 45 triệu bảng từ Chelsea cho Anthony Gordon và duy trì tiền đạo này không phải để bán. Chelsea đã theo dõi một lời đề nghị bằng miệng trị giá 40 triệu bảng cho cầu thủ 21 tuổi – đã bị Everton từ chối vào Chủ nhật – với một giá thầu chính thức, được cải thiện vào thứ Hai.

Điều đó cũng đã bị bác bỏ và khiến Chelsea phải cân nhắc xem có nên thực hiện một cách tiếp cận khác cho tuyển thủ U21 Anh hay không. Có thể phải mất một lời đề nghị vượt quá 50 triệu bảng để thử thách quyết tâm giữ cầu thủ của Everton.

Gordon đã thu hút sự quan tâm từ Tottenham và Newcastle vào đầu mùa hè và Everton khẳng định vị trí của họ không thay đổi kể từ khi thông báo cho cả hai câu lạc bộ rằng anh không bị bán. Frank Lampard là một người rất ngưỡng mộ Evertonian thời niên thiếu, với tư cách là một cầu thủ và một nhân cách, và muốn xây dựng xung quanh Gordon hơn là kiếm tiền khi tốt nghiệp học viện.

Everton đã mở các cuộc đàm phán về hợp đồng mới cho Gordon nhưng các cuộc đàm phán đang ở giai đoạn đầu. Họ đã thua hai trận mở màn mùa giải mới của Premier League và đang rất cần sự tăng cường sức mạnh khi bán Richarlison cho Spurs trong một hợp đồng trị giá 60 triệu bảng và mất Dominic Calvert-Lewin trong sáu tuần vì chấn thương. Tiền đạo của Chelsea, Armando Broja đang được quan tâm.

Chelsea đã chi 47,5 triệu bảng để ký hợp đồng với Raheem Sterling từ Manchester City vào tháng Bảy và vẫn còn phải xem liệu họ có trả nhiều hơn cho Gordon, người đã ghi bốn bàn ở Premier League mùa trước hay không.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá