Frank Lampard giới thiệu hệ thống phạt tiền để cải thiện kỷ luật tại Everton

Frank Lampard đã đưa ra một hệ thống phạt tiền và nhóm lãnh đạo cầu thủ tại Everton để duy trì các tiêu chuẩn mà ông tin rằng sẽ giúp đội bóng tiến bộ. Người quản lý của Everton đã có một hệ thống phạt tiền tại câu lạc bộ trước đây của anh ấy, Chelsea, bao gồm hình phạt 20.000 bảng cho việc tập luyện muộn và 10.000 bảng vì không báo cáo bệnh tật hoặc chấn thương trước một ngày nghỉ, nhưng đã không thực hiện nó ở Goodison Park mùa trước khi đội chiến đấu trụ hạng.

Tuy nhiên, nó đã có hiệu lực trong mùa giải này và Frank Lampard khẳng định các cầu thủ của anh ấy hài lòng với kỷ luật bổ sung. Người đàn ông 44 tuổi cho biết mức phạt không nặng như ở Chelsea, cho biết: “Khi tôi đến Chelsea, tôi có cảm giác rằng có lẽ kỷ luật đã không được thực hiện – nhân tiện, đó là từ các cầu thủ, không phải quan điểm của tôi, vì vậy chúng tôi đã đưa điều đó vào. Nó khiến một vài người nhướng mày vì những con số và trong năm thứ hai ở Chelsea, tôi đã làm được điều đó một chút.

Frank Lampard, người có chuyến du đấu đến Newcastle vào thứ Tư sau hai trận thua liên tiếp, cũng đã tạo ra một nhóm lãnh đạo cầu thủ để thực thi các tiêu chuẩn và giải quyết mọi vấn đề trong phòng thay đồ ngay từ đầu.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá