Gary Lineker hy vọng cầu thủ đồng tính nam trong World Cup Qatar

Gary Lineker muốn chứng kiến ​​một cầu thủ Premier League bị coi là đồng tính trong World Cup Qatar để gửi một thông điệp mạnh mẽ đến một quốc gia chủ nhà nơi đồng tính vẫn là một tội ác.

Cựu tiền đạo người Anh, Gary Lineker nói với tờ Daily Mirror rằng anh biết hai cầu thủ đồng tính ở Premier League, nói rằng họ đã “rất gần” để ra mắt trước đó.

Jake Daniels của Blackpool và Josh Cavallo người Úc của Adelaide United là những cầu thủ nam có phong độ cao nhất hiện tại đã ra sân. Khi được hỏi tại sao nhiều người không theo dõi, Gary Lineker nói: “Sợ hãi. Tôi tưởng tượng ra nỗi sợ hãi về những điều chưa biết. Có lẽ họ đang lo lắng về những gì đồng đội của họ có thể nghĩ, mặc dù họ có thể đã biết. Nó có vẻ điên rồ rằng nó thậm chí phải là một điều.

Lineker đã hy vọng Cavallo và Daniels sẽ thúc giục những cầu thủ khác ra sân, đồng thời đề nghị cầu thủ Premier League đầu tiên làm như vậy.

Người dẫn chương trình truyền hình cho biết việc đài BBC đưa tin về World Cup sẽ đề cập đến những tranh cãi xung quanh Qatar với tư cách là quốc gia đăng cai – bao gồm hồ sơ về nhân quyền và những công nhân nhập cư đã xây dựng các sân vận động.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá