Graham Potter được thuyết phục gia nhập Chelsea

Graham Potter cho biết tầm nhìn của chủ sở hữu Chelsea đối với câu lạc bộ đã thuyết phục anh gia nhập. Huấn luyện viên 47 tuổi thay thế Thomas Tuchel làm huấn luyện viên tuần trước sau khi rời Brighton.

“Tôi nghĩ đó là sự khởi đầu của một giai đoạn thực sự thú vị,” anh nói trên trang web của Chelsea. “Quyền sở hữu mới, người mà tôi thực sự, thực sự phấn khích và ấn tượng, trước hết là con người và sau đó là tầm nhìn của họ đối với câu lạc bộ và những gì họ muốn làm.

Potter gia nhập Chelsea tại Premier League và trận đấu đầu tiên của anh ấy sẽ là chuyến viếng thăm Champions League vào thứ Tư với RB Salzburg sau khi chuyến đi đến Fulham hôm thứ Bảy bị hoãn lại vì cái chết của Nữ hoàng.

“Bạn có thể tạo ra một đội nơi các cầu thủ thích chơi, có thể truyền đến những người ủng hộ,” anh nói. “Chúng tôi muốn chơi theo lối tấn công, cân bằng và các cầu thủ phải tự do đưa ra quyết định và thể hiện bản thân. Đó là về chiến thắng, tạo ra một đội cạnh tranh, trung thực và làm việc cùng nhau; đó là sự kết hợp giữa bóng đá và các giá trị nhân văn.

“Điều quan trọng là phải hiểu họ, điều gì thúc đẩy họ và họ là người như thế nào. Từ đó đi đến một số điểm chung và xây dựng các mối quan hệ, giao tiếp hàng ngày, xây dựng sự tôn trọng, tin tưởng và trung thực. Xuất phát điểm của tôi luôn phải là người đi trước ”.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá