Harry Kane sẽ đối đầu với Hoa Kỳ sau nỗi sợ chấn thương

Harry Kane sẽ có mặt trong trận đấu với Hoa Kỳ tại World Cup vào tối thứ Sáu sau khi anh ấy tham gia tập luyện vào thứ Tư. Đội trưởng đã gây ra sự báo động khi anh ấy tiến hành kiểm tra mắt cá chân phải sau khi bị thương trong trận thắng 6-2 hôm thứ Hai trước Iran .

Harry Kane đã bị bắt bởi một pha vào bóng ác ý của Morteza Pouraliganji ở phút 48, mặc dù anh ấy đã chơi cho đến phút 75. Hiện tại có một niềm tin trong trại rằng, bất chấp việc kiểm tra phòng ngừa, Kane sẽ có thể thi đấu.

Thủ môn đội tuyển Anh Jordan Pickford cho biết: “Tôi nghĩ Harry ổn, có lẽ chỉ bị đau một chút. Tôi chắc rằng anh ấy vẫn ổn. Anh ấy đã ở ngoài bãi cỏ với chúng tôi ngày hôm nay, điều đó thật tốt. Anh ấy là đội trưởng của chúng tôi.”

Tình trạng mắt cá chân của Kane là một phần trong câu chuyện của anh, đặc biệt là trong giai đoạn 2016-19 khi anh phải nghỉ thi đấu 5 lần do tổn thương dây chằng – 3 lần đầu tiên ở chân phải, 2 lần thứ hai ở chân trái.

Kể từ tháng 4 năm 2019, anh ấy đã hai lần gặp phải các vấn đề ít nghiêm trọng hơn nhiều ở mắt cá chân, khi bong gân khiến anh ấy phải nghỉ thi đấu trong thời gian ngắn vào tháng 2 năm 2021 và sau đó vào tháng 4 cùng năm. Kane đã ghi nhận công việc mà anh ấy đã làm gần đây với một nhà vật lý trị liệu riêng trong việc giúp anh ấy trở nên kiên cường hơn.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá