Harry Maguire bị chỉ trích, đe doạ

Harry Maguire đã tiết lộ về mùa giải khốn khổ của anh ấy và khẳng định anh ấy sẽ trở lại, bắt đầu từ chương trình Nations League sắp tới của Anh. Đội trưởng của Manchester United đã bị người hâm mộ của chính đội bóng của anh ấy ở cấp độ câu lạc bộ và quốc tế chế giễu vì phong độ của anh ấy đã giảm sút. Nhưng hậu vệ 29 tuổi đã nói rõ rằng mối đe dọa đánh bom đối với ngôi nhà của gia đình anh vào ngày 20 tháng 4 là không quá nhạt.

Harry Maguire lo sợ những lời đe doạ ảnh hưởng tới gia đình

“Có một dòng,” Maguire nói. “Chúng ta là con người. Tôi có một gia đình. Mọi người cho mình hỏi có ảnh hưởng gì không. Tâm lý của tôi là điều đó không ảnh hưởng quá nhiều đến bản thân nhưng khi nói đến những lời đe dọa đánh bom là về gia đình nhiều hơn.

“Tôi chỉ hạnh phúc khi các con tôi đang ở độ tuổi mà chúng không đọc mọi thứ và xem những thứ trên tin tức. Nếu những đứa trẻ của tôi lớn hơn, chúng có thể nhìn thấy mọi thứ và đi học và mọi người đang nói về nó. Đó là khi nó ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn một chút.

“Tôi đang ở một vị trí mà tôi sẽ bị chỉ trích. Manchester United đã trả một số tiền lớn cho tôi. Đây là một trong những câu lạc bộ được yêu thích nhất trên thế giới và cũng là một trong những câu lạc bộ bị ghét nhất trên thế giới.

“Chúng tôi biết mình đang bị giám sát chặt chẽ nhất. Tôi hoàn toàn chấp nhận những lời chỉ trích khi chúng tôi để thủng lưới hoặc mắc sai lầm. Tôi đủ lớn để chấp nhận mọi người chống lưng và nói rằng tôi có thể tiến bộ ”.

Lời đe dọa đánh bom được đưa ra một ngày sau thất bại 4-0 của United trước Liverpool và dẫn đến việc cảnh sát Cheshire quay trở lại để thực hiện một cuộc truy quét đề phòng tài sản.

Tháng trước, sự thay thế muộn của Maguire trong trận đấu với Atletico Madrid ở Champions League đã được cổ vũ bởi một bộ phận cổ động viên Old Trafford và trong trận đấu tiếp theo của anh ấy – cho đội tuyển Anh gặp Bờ Biển Ngà vào tháng Ba – anh ấy đã bị một số người hâm mộ tại Wembley la ó .

“Tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt vời với những người hâm mộ [Anh] và tôi sẽ không để một nhóm thiểu số – tôi không biết là bao nhiêu, 10-20 người đã làm điều đó trong trận đấu với Bờ Biển Ngà – ảnh hưởng đến mối quan hệ của tôi với họ, ”Maguire nói. “Tôi hơi sốc. Tôi sẽ không nói rằng tôi bị tổn thương và khó chịu. Tôi biết gia đình và bạn bè của tôi có thể đã bị ảnh hưởng bởi nó nhưng tôi còn ngạc nhiên hơn ”.

Harry Maguire thất vọng vì cách thể hiện của NHM

Gareth Southgate, huấn luyện viên đội tuyển Anh, người luôn ủng hộ Maguire, gọi những tiếng la ó là “một trò đùa tuyệt đối” , nói rằng các cầu thủ khác có thể tự hỏi liệu họ có tiếp tục bị đối xử như vậy hay không và đặt câu hỏi liệu họ có nên tiếp tục tham gia hay không. Trong những ngày tồi tệ của tuyển Anh, một số cầu thủ đã không muốn đi nghĩa vụ quốc tế.

Maguire nói: “Có rất nhiều cầu thủ trẻ trong đội ngày hôm đó, rất nhiều thanh niên trên khán đài, rất nhiều đứa trẻ đang theo dõi những người khao khát được lớn lên và trở thành một cầu thủ bóng đá Anh, vì vậy họ nghe điều đó vì ai đó đã tham gia vào một phần quan trọng như vậy của cuộc hành trình trong năm năm qua, thật đáng buồn khi thấy điều đó.

“Nó có thể ảnh hưởng đến họ [các cầu thủ trẻ của Anh]. Đó là lý do tại sao nó hơi thất vọng. Chúng tôi đã nói về nó với tư cách là một nhóm. Nhưng tôi chắc chắn rằng sẽ có nhiều thời điểm tốt đẹp ở phía trước khi các cổ động viên đội tuyển Anh sẽ lại thể hiện sự ủng hộ và tình yêu của họ.

“Tôi là nhà phê bình lớn nhất của tôi. Mặc dù có rất nhiều nhà phê bình ngoài kia, nhưng tôi thực sự vẫn là người lớn nhất của mình! Người lớn nhất tiếp theo có lẽ là bố tôi.

“Nếu điều đó xảy ra sớm hơn trong sự nghiệp của tôi, tôi sẽ phải vật lộn trong đêm đó. Nhưng tôi 29 tuổi, tôi đã trải qua rất nhiều thăng trầm và tôi đã học cách đối phó với nó thông qua kinh nghiệm. Tôi chắc rằng mình sẽ sớm trở lại chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình ”.

Harry Maguire sốc lại tinh thần

Maguire, người nói rằng anh ấy vẫn chưa nói chuyện với tân huấn luyện viên của United, Erik ten Hag, đã không kéo những cú đấm của anh ấy vào mùa giải ảm ​​đạm của câu lạc bộ.

“Bạn có thể thấy về cuối, sự tự tin không có ở đó,” anh nói. “Chúng ta có thể nhìn vào màn trình diễn của từng cá nhân nhưng mọi cầu thủ đều chưa thể hiện ở một đẳng cấp… ngoại trừ Cristiano [Ronaldo] với những bàn thắng của anh ấy.

“Nhưng nếu bạn nhìn vào màn trình diễn của từng cá nhân, thật khó khi bạn đang chơi trong một tập thể khi mà tập thể chúng ta chưa đủ tốt.

“Bóng đá là cuộc sống của tôi. Tôi quan tâm đến mỗi ngày ở câu lạc bộ. Vì nó đã kết thúc theo cách mà nó đã có – thứ sáu trong giải đấu, bị loại khỏi các cúp trong các trận đấu mà chúng ta nên giành chiến thắng… thật đáng thất vọng từ đầu đến cuối. ”

Anh đang chuẩn bị cho các trận đấu tại Nations League với Hungary (vào thứ Bảy) và Đức trên sân khách (thứ Ba tới), sau đó Ý (11 tháng 6) và Hungary trên sân nhà (14 tháng 6), trong trận đấu áp chót trước khi giải đấu vòng chung kết World Cup bắt đầu ở Qatar vào ngày 21 tháng 11.Quảng cáo

Maguire cho rằng, với phong độ của anh ấy, thật tốt cho anh ấy rằng trận chung kết sẽ không bắt đầu vào thời điểm thông thường vào tháng 6 của họ.The Fiver: đăng ký và nhận email bóng đá hàng ngày của chúng tôi.

“Công bằng mà nói,” anh ta trả lời. “Sau mùa giải mà chúng tôi đã có, tất cả các cầu thủ Manchester United… Ý tôi là, bây giờ chỉ có tôi ở đây trong đội. Chúng tôi có nằm trong số những ứng cử viên yêu thích cho World Cup không? Chắc chắn và đúng như vậy.

“Trong trận bán kết với Croatia tại Nga [năm 2018], chúng tôi có đủ tài năng để giành chiến thắng trong trận đấu đó nhưng chúng tôi không có tâm lý và niềm tin.

“Điều quan trọng bây giờ là chúng tôi có rất nhiều cầu thủ chơi ở các trận đấu lớn ở châu Âu cho câu lạc bộ của họ trong tuần này qua tuần khác, chiến đấu cho những danh hiệu lớn nhất. Đó là kinh nghiệm rất quan trọng trong các giải đấu.

“Chúng tôi đã đá luân lưu để không chiến thắng trong áp lực lớn nhất trong bóng đá – Euro tại Wembley [mùa hè năm ngoái]. Nếu chúng tôi có thể đối phó với điều đó, tôi chắc chắn rằng chúng tôi có thể đối phó với áp lực của một kỳ World Cup ”.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá