Hope Powell từ chức huấn luyện viên Brighton

Hope Powell đã từ chức huấn luyện viên của Brighton Women sau trận thua 8-0 trên sân nhà trước Tottenham vào Chủ nhật. Cựu huấn luyện viên đội tuyển Nữ Anh đã gia nhập câu lạc bộ vào tháng 7 năm 2017 và dẫn họ đến vị trí thứ sáu trong Giải Siêu giải nữ tốt nhất vào năm 2021.

Cú đánh của Spurs khiến Brighton xếp cuối bảng với một chiến thắng và bốn thất bại sau năm trận mở màn của họ. Đội bóng của Hope Powell đã phải đối mặt với ba đội hàng đầu – Manchester United, Arsenal và Chelsea – trong những tuần đầu tiên.

Michelle Walder, chủ tịch hội đồng quản trị câu lạc bộ bóng đá nữ, cho biết: “Không thể đánh giá thấp sự đóng góp của Hope đối với sự phát triển của bóng đá nữ và nữ ở câu lạc bộ của chúng tôi, và cho môn bóng đá nữ ở đất nước này.

“Hope Powell đã thành lập Brighton & Hove Albion trong Giải nữ Super League, đã giám sát việc mở một cơ sở đào tạo đội nữ và nữ hiện đại nhất tại câu lạc bộ của chúng tôi, và chắc chắn đã truyền cảm hứng cho các thế hệ trẻ chơi bóng khác bóng đá. Chúng tôi chúc cô ấy tốt cho tương lai ”.

Brighton cũng đã về đích thứ chín hai lần và thứ bảy mùa trước dưới thời Powell, người đã quản lý đội tuyển Anh từ 1998 đến 2013.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá