Jason Bowen đang sống chung với bệnh thần kinh vận động

Cựu kẻ tấn công xứ Wales Jason Bowen đang sống với bệnh thần kinh vận động, một trang gây quỹ trực tuyến cho việc điều trị của anh ta đã tiết lộ.

Bowen thi đấu ở vị trí tiền vệ cánh và có 2 lần khoác áo Xứ Wales, trong trận giao hữu với Estonia năm 1994 và thất bại 1-7 trước Hà Lan hai năm sau đó. Anh từng có thời gian thi đấu cho Swansea, Birmingham, Southampton, Reading, Cardiff và Newport trước khi kết thúc sự nghiệp ở Llanelli 10 năm trước.

Một trang gây quỹ GoFundMe đã được thiết lập cho Bowen , trong đó nêu rõ người đàn ông 50 tuổi này được chẩn đoán mắc bệnh MND vào tháng 3 năm 2021 “sau khi cảm thấy yếu và co giật ở cánh tay”.

Một tuyên bố trên trang cho biết: “Khi chúng tôi lần đầu tiên phát hiện ra rằng Jason mắc bệnh MND, nước mắt của chúng tôi đã rơi, sự tức giận được bày tỏ và cảm giác tuyệt vọng hoàn toàn. Tuy nhiên, bất chấp những cảm xúc và trải nghiệm tiêu cực như vậy, 18 tháng qua kể từ khi chẩn đoán đã cũng cho chúng ta thấy sức mạnh của sự tích cực, tình bạn, tình yêu và cộng đồng khi bạn bè, gia đình và đồng nghiệp đã cùng nhau giúp đỡ.

“Thái độ của gia đình Jason thật tuyệt vời. Họ mạnh mẽ, yêu thương và hỗ trợ. Họ không bỏ cuộc và [đang] tìm kiếm bất kỳ phương pháp điều trị nào có thể giúp Jason bây giờ và trong tương lai.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá