Julen Lopetegui từ chối trở thành HLV của Wolves

Julen Lopetegui đã từ chối cơ hội tiếp quản vị trí huấn luyện viên của Wolves. Cựu huấn luyện viên trưởng của Tây Ban Nha và Real Madrid là lựa chọn ưu tiên của câu lạc bộ để thay thế Bruno Lage, người đã bị sa thải sau thất bại trước West Ham khiến câu lạc bộ nằm trong khu vực xuống hạng của Premier League.

Đây là lần thứ hai Wolves cố gắng nhưng không đảm bảo được Lopetegui, người đã bị Sevilla sa thải vào thứ Tư tuần trước sau khi họ có trận thua đậm 1-4 trước Borussia Dortmund trên sân nhà ở Champions League.

Julen Lopetegui đã từng là sự lựa chọn đầu tiên của chủ sở hữu của Wolves, Fosun, để trở thành huấn luyện viên khi công ty Trung Quốc mua lại câu lạc bộ vào năm 2016 nhưng cuối cùng anh ấy đã chuyển sang Tây Ban Nha làm việc.

Người đàn ông 56 tuổi này đã giành chức vô địch Europa League với Sevilla vào năm 2020 và đã đưa họ vào Champions League trong ba mùa giải liên tiếp.

Wolves đã sẵn sàng bước vào trận đấu của họ vào thứ Bảy trên sân nhà trước Nottingham Forest, đội cũng nằm trong nhóm ba đội cuối bảng, với Steve Davis vẫn tạm quyền. Davis đã giám sát trận thua của các đội trước Chelsea vào cuối tuần trước.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá