Jürgen Kloop tôn trọng sự im lặng trước khi đối mặt với Ajax

Hy vọng mọi người tưởng nhớ Nữ hoàng

Jürgen Kloop đã nói rằng ông hy vọng người hâm mộ Liverpool sẽ tôn trọng một phút im lặng để tưởng nhớ Nữ hoàng khi bóng đá tiếp tục trở lại tại Anfield vào thứ Ba.

Liverpool đã xin phép Uefa để tưởng nhớ Nữ hoàng quá cố trước trận đấu Champions League của họ trên sân nhà với Ajax. Các bộ phận ủng hộ câu lạc bộ đã la ó quốc ca trước trận chung kết FA Cup và Carabao Cup tại Wembley mùa trước, đặt ra câu hỏi về việc làm thế nào để tưởng nhớ đến cái chết của nhà vua tại Anfield.

Jürgen Klopp tin rằng một phút im lặng, nếu được Uefa cho phép, sẽ được đối xử tôn trọng và nhấn mạnh những tràng pháo tay của những người ủng hộ Liverpool dành cho Cristiano Ronaldo ở phút thứ bảy của trận đấu mùa trước tại Manchester United sau cái chết của cậu con trai mới chào đời của cầu thủ này.

Kloop tôn trọng về sự mất mát

“Tôi nghĩ đó là điều đúng đắn cần làm nhưng tôi không nghĩ rằng mọi người của chúng tôi cần bất kỳ lời khuyên nào từ tôi để thể hiện sự tôn trọng,” Jürgen Klopp nói về sự im lặng được đề xuất. Và đó là những gì tôi mong đợi. Đối với tôi, rõ ràng đó là những gì chúng tôi phải làm ”.

Jürgen Klopp đã mất mẹ của mình, bà Elisabeth, 81 tuổi, vào năm ngoái và không thể tham dự lễ tang của bà vì những hạn chế đi lại của Covid-19. Ông cho biết mình nhận thức sâu sắc về nỗi đau của những người thân cận với Nữ hoàng.

HLV của Liverpool cho biết: “Tôi đã 55 tuổi và bà ấy là nữ hoàng Anh duy nhất mà tôi từng biết. Theo những gì tôi biết, tôi không biết cô ấy, nhưng những điều bạn có thể thấy cô ấy là một người phụ nữ thực sự ấm áp, tốt bụng, được yêu thương và đó là tất cả những gì tôi cần biết. Bởi vì trải nghiệm cá nhân của tôi cách đây không lâu [trước, tôi biết] rõ ràng không phải về những gì tôi nghĩ, mà là về những gì mọi người cảm thấy những người gần gũi với bà ấy hơn nhiều. Tôi tôn trọng sự đau buồn của họ rất nhiều và đó là lý do tại sao tôi sẽ thể hiện sự tôn trọng của mình vào tối mai với sự im lặng của phút giây nếu nó trải qua ”.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá