Klopp báo hiệu vai trò quan trọng cho Harvey Elliott trong 5 năm tới

Harvey Elliott đã ký hợp đồng mới có thời hạn 5 năm với Liverpool chỉ 12 tháng sau khi đặt bút ký hợp đồng dài hạn trước đó.

Cầu thủ 19 tuổi- Harvey Elliott đã bỏ lỡ năm tháng của mùa giải trước với chấn thương mắt cá chân nghiêm trọng nhưng Liverpool, tuân theo chính sách khen thưởng cho sự phát triển và đóng góp của một cầu thủ, đã đảm bảo tiền vệ này theo các điều khoản cải thiện cho đến năm 2027. Elliott, người gia nhập từ Fulham trong 2019, ký hợp đồng 5 năm khác vào mùa hè năm ngoái và có một khởi đầu ấn tượng cho chiến dịch trước khi chấn thương của anh ấy tại Leeds.

Tuyển thủ U21 Anh hiện đã lấy lại thể lực đầy đủ và được Jürgen Klopp coi là người có vai trò quan trọng trong đội mùa này. Sự tự tin đó vào sự tiến bộ của Elliott được thể hiện qua việc trao một bản hợp đồng mới.

“Thật vui khi biết rằng tôi sẽ ở đây nhiều năm nữa, đó luôn là một điều tuyệt vời khi nó là câu lạc bộ thời niên thiếu của tôi và không có gì trên thế giới này khiến tôi hạnh phúc và phấn khích hơn thế này,” đã nêu người chơi.

Liverpool đã gặp phải một số chấn thương ở hàng tiền vệ trong mùa giải này với Thiago Alcântara dự kiến ​​sẽ phải ngồi ngoài ít nhất một tháng với vấn đề gân khoeo gặp phải Fulham vào thứ Bảy. Curtis Jones và Alex Oxlade-Chamberlain cũng vắng mặt vì chấn thương mặc dù Naby Keïta, người đã bỏ lỡ trận hòa ngày khai mạc tại Craven Cottage do bị ốm, sẽ có mặt trong chuyến viếng thăm của Crystal Palace đến Anfield vào thứ Hai.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá