Link vào 8xbet: Graham Arnold tập trung vào vòng loại World Cup

Graham Arnold Link vào 8xbet

Link vào 8xbet Huấn luyện viên của Socceroos, Graham Arnold, đã rất vui mừng về kinh nghiệm học tập của Australia và việc khám phá chiều sâu trước Ecuador khi ông tập trung vào việc bắt đầu một chu kỳ World Cup mới và Asian Cup năm tới.

Socceroos tập trung vào việc bắt đầu một chu kỳ World Cup mới

Arnold bỏ qua trận thua khó khăn 1-2 trong trận đấu thứ hai ở Melbourne, bốn ngày sau chiến thắng 3-1 ở Sydney, thay vào đó, anh ấy thưởng thức bốn cầu thủ ra mắt và xây dựng chiều sâu.

“Đó là một loạt tuyệt vời. Đó là một cơ hội tuyệt vời để trao cơ hội cho một số chàng trai trẻ và cũng để xem những gì cần thiết để trở thành những cầu thủ hàng đầu,” anh nói. “Một đội ở Nam Mỹ đứng thứ tư trong vòng loại của họ. Họ đã làm rất tốt tại World Cup.

“Những loại điều này là kinh nghiệm học tập tuyệt vời cho người chơi. Chúng tôi đặt ra một thử thách cho các chàng trai khi bắt đầu trại chiến thắng trong loạt trận. Vì vậy, tôi rất tích cực, chúng tôi đã giành chiến thắng trong loạt trận này: mỗi trận thắng một trận, chúng tôi ghi bốn bàn và họ ghi ba bàn.”

Graham Arnold vui mừng với màn ra mắt của thủ môn Joe Gauci trong khi Alex Robertson, Aiden O’Neill và Jordan Bos đều thể hiện dấu hiệu trong các trận đầu tiên của họ.

“Tôi thấy đây là 10 ngày tuyệt vời,” Arnold nói. “Chúng tôi đã tìm thấy người chơi. Chúng tôi đã tìm thấy ba, bốn hoặc năm đứa trẻ có thể xử lý cấp độ. Nhưng chúng ta cần cho họ tiếp xúc với những thứ này.

Tôi có những khát vọng riêng của mình

Graham Arnold lưu ý rằng các cầu thủ của anh ấy sẽ học hỏi từ thể chất của Ecuador nhưng cho biết họ đã chơi được nhiều hơn sau hai trận đấu so với một đối thủ yếu hơn.

Socceroos có trụ sở tại châu Âu sẽ bay về nhà vào sáng sớm thứ Tư. Điều đó bao gồm tiền vệ Riley McGree, người sẽ chuyển sự tập trung của mình trở lại với nỗ lực thăng hạng lên Premier League của Middlesbrough.

Socceroos hy vọng sẽ chơi hai trận trên sân nhà trong kỳ chuyển nhượng tháng 6 nhưng vẫn chưa khóa được đối thủ. Họ cũng đang chú ý hành động vào tháng 9 trước khi gặp Anh tại Wembley vào tháng 10.

Arnold sẽ ở lại Australia để xem trận chung kết A-League Men trong khi giao trách nhiệm tuyển trạch viên ở châu Âu cho trợ lý René Meulensteen. Socceroos dự kiến ​​​​sẽ tiếp tục nỗ lực thu hút các triển vọng và tuyển thủ trẻ người Ý Cristian Volpato và Alessandro Circati.

Đăng nhập 8xbet

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá