Manchester City xác nhận việc ký hợp đồng với Manuel Akanji

Những chấn thương đối với Nathan Aké và Aymeric Laporte có thể đã khiến người quản lý phải tăng cường thêm chiều sâu cho hàng thủ của anh ấy. Cầu thủ 27 tuổi này theo sau Kalvin Phillips, Stefan Ortega, Sergio Gómez và Erling Haaland, những người cũng đã được ký hợp đồng từ Dortmund, gia nhập Man City trong thời gian này.

Bản hợp đồng thứ năm của Man City

Manuel Akanji cho biết: “Tôi rất vui khi có mặt ở đây và không thể chờ đợi để bắt đầu.  Man City rất xuất sắc để xem, chơi một thương hiệu bóng đá thú vị và cạnh tranh cho các danh hiệu năm này qua năm khác. Pep Guardiola là một huấn luyện viên xuất chúng và đây là một đội hình đặc biệt của những cầu thủ nên đây là một cơ hội thú vị cho tôi. ”

Txiki Begiristain, Giám đốc thể thao của Man City, cho biết: “Anh ấy có mọi thứ mà chúng tôi muốn ở một trung vệ. Anh ấy mạnh mẽ, nhanh nhẹn, cầm bóng thoải mái, có khả năng chuyền bóng tuyệt vời và anh ấy sẽ bổ sung cho các hậu vệ khác trong đội. ”

Manuel Akanji đã có 158 lần ra sân cho Dortmund và có 41 lần khoác áo Thụy Sĩ. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình tại Winterthur vào năm 2014 trước khi chuyển đến Basel, nơi anh đã đăng quang các giải Siêu cúp Thụy Sĩ liên tiếp.

Manuel Akanji- trung vệ thứ năm trong đội hình của Man City

Cầu thủ chạy cánh 19 tuổi Sam Edozie của Man City và hậu vệ 18 tuổi Juan Larios đã ký hợp đồng với Southampton trong các hợp đồng có điều khoản mua lại và bán ra của Man City. Mức phí cho Edozie có thể tăng lên 10 triệu bảng và Larios đã có giá 6 triệu bảng. Man City cũng đã cho Huddersfield mượn hậu vệ 18 tuổi Lucas Mbete.

Julián Álvarez đã ghi hai bàn vào lưới Forest và Silva nói: “Thật tuyệt khi có hai tiền đạo như họ biết ngửi [bàn thắng] và biết vị trí của mình trong vòng cấm.”

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá