Manchester United mất niềm tin trong thương vụ De Jong

Niềm tin của Manchester United đang suy giảm trong thỏa thuận ký hợp đồng với trung vệ Frenkie de Jong của Barcelona , ​​nhưng cánh cửa vẫn chưa đóng lại đối với một động thái tiềm năng.

Gã khổng lồ Tây Ban Nha biết United đang tích cực xem xét các lựa chọn thay thế, trong những gì có thể được coi là một hình thức mạnh mẽ của Manchester United khi chỉ còn hai tuần nữa trong mùa chuyển nhượng.

Manchester United luôn cảm thấy thoải mái với giá trị của thỏa thuận rộng rãi trị giá 72 triệu bảng của họ, với quả bóng trong sân của Barca.

Manchester United biết Barca muốn bán tuyển thủ Hà Lan nên việc loại trừ hoàn toàn việc ký hợp đồng không có lợi cho United vì có tin rằng Barcelona có thể tuyệt vọng.

Như hiện tại, De Jong hiện là người United đang tiếp tục sôi sục trong nền khi họ xem xét các lựa chọn thay thế.

Manchester United quan tâm đến Casemiro của Real Madrid nhưng vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào cho cầu thủ người Brazil, mặc dù một nguồn tin đã tiết lộ với 8x.com  rằng United đã tổ chức các cuộc đàm phán với nhà vô địch Tây Ban Nha.

Tiền vệ phòng ngự Moises Caicedo của Brighton cũng đã được thảo luận nội bộ, với việc Man United hâm mộ tuyển thủ Ecuador từ lâu.

Một nguồn tin đã tiết lộ với Sky Sports News , United dự kiến ​​sẽ trả giá cho cầu thủ 20 tuổi bất chấp Brighton “không có ý định bán lập trường”.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá