Manchester United tự tin Barcelona sẽ hạ giá Frenkie de Jong

Manchester United tự tin rằng Barcelona sẽ hạ giá 85 triệu euro (73 triệu bảng) cho Frenkie de Jong vì tình hình tài chính khó khăn của đội bóng xứ Catalan và thiếu những người cầu hôn khác cho tiền vệ này.

Sau khi Barcelona vào tuần trước từ chối lời đề nghị ban đầu của United trị giá 60 triệu euro (51,3 triệu bảng) cộng với 10 triệu euro tiềm năng cho các tiện ích bổ sung, câu lạc bộ có thể đưa ra giá thầu thứ hai khoảng 70 triệu euro cộng với các tiện ích bổ sung cho cầu thủ 25 tuổi.

Có thể nói, Manchester United tự tin rằng tài chính của Barcelona  gần như sẽ buộc phải bán De Jong để tăng cường đội hình. Việc loại bỏ phí và mức lương béo bở của anh ấy sẽ giúp ích cho câu lạc bộ. Cũng có ý kiến ​​cho rằng thị trường mùa hè khó khăn đối với nhiều đội do ảnh hưởng của Covid thì hiện tại rất ít sự cạnh tranh thực tế dành cho De Jong.

Tuyển thủ Hà Lan là mục tiêu hàng đầu của Erik ten Hag, với việc người quản lý mới vẫn quan tâm đến Antony của Ajax, mặc dù cầu thủ chạy cánh này là một trong số ít tiền đạo đang được xem xét.

Jurien Timber, người mà Ten Hag cũng muốn ký hợp đồng, sẽ ở lại Ajax. Manchester United đã được thông báo rằng hậu vệ này, người có thể hoạt động ở vị trí hậu vệ phải và trung vệ, muốn đá chính ở đội một để đảm bảo vị trí của anh ấy cho Hà Lan tại World Cup.

Ten Hag có ý định giúp Harry Maguire và Raphaël Varane, cặp đôi phòng ngự trung tâm được lựa chọn đầu tiên của anh ấy, trở lại một chiến dịch tốt hơn sau mỗi mùa giải trước gặp khó khăn và hài lòng với Victor Lindelöf khi cạnh tranh cho cặp này,

Manchester United đang xem xét các lựa chọn khác ở hàng thủ và sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho Eric Bailly, Alex Tuanzebe và Phil Jones. Nếu một hoặc nhiều trong số này rời đi, Ten Hag có thể di chuyển để củng cố khu vực này của đội. Chắc chắn rằng, sau một mùa giải không đáng để nhớ của Manchester United vừa qua thì việc phải chi mạnh tay để củng cố lại đội hình là điều không thể tránh khỏi. Việc Man Utd có được De Jong hay không vẫn còn là ẩn số, tuy nhiên với tình hình hiện tại, De Jong vẫn được coi là một mảnh ghép đáng được để tâm cho Quỷ đỏ.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá