Manchester United xác nhận mượn Marcel Sabitzer từ Bayern

Manchester United mượn Marcel Sabitzer từ Bayern Munich sau khi Christian Eriksen dính chấn thương mắt cá có thể khiến anh phải nghỉ thi đấu cho đến đầu tháng Năm.

Marcel Sabitzer đã tham gia cho đến cuối mùa giải mà không có tùy chọn mua. Tuyển thủ Áo 28 tuổi chuyển đến Bayern từ RB Leipzig vào năm 2021 và đã đá chính 7 trận ở Bundesliga và 3 trận ở Champions League mùa này. Anh ấy chơi chủ yếu ở vị trí tiền vệ trung tâm nhưng cũng có thể được sử dụng ở vai trò tấn công nhiều hơn.

Marcel Sabitzer nói: “Ngay từ khi biết về cơ hội này, tôi đã biết nó phù hợp với mình. “Tôi là một cầu thủ cạnh tranh; Tôi muốn giành chiến thắng và giúp câu lạc bộ đạt được mục tiêu của mình trong mùa giải này. Tôi cảm thấy mình đang ở đỉnh cao của một cầu thủ và tôi có thể đóng góp nhiều kinh nghiệm cũng như năng lượng cho đội.”

Erik ten Hag quay sang Marcel Sabitzer vào một ngày khi người quản lý chỉ trích Andy Carroll vì pha vào bóng khiến Eriksen bị thương, nói rằng nó không “thuộc về sân cỏ”.

Ten Hag nói về pha vào bóng của Carroll: “Tôi thất vọng về điều đó. Bóng đá phải đặt ra giới hạn, giới hạn để bảo vệ cầu thủ. Những gì bóng đá muốn là những cầu thủ tốt nhất có mặt trên sân. Cú tắc bóng này và hai pha tắc bóng sau đó không thuộc phạm vi ném bóng vì có nguy cơ cao gây chấn thương cho đồng nghiệp của bạn. Tôi đang tự hỏi về [tại sao nó lại xảy ra].”

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá