Mason Greenwood sẽ phải đối mặt với phiên tòa vào năm tới

Cầu thủ bóng đá của Manchester United, Mason Greenwood, sẽ phải hầu tòa vào tháng 11 năm 2023 với các tội danh bao gồm cố ý cưỡng hiếp và hành vi cưỡng bức.

Greenwood, 21 tuổi, đã xuất hiện trước một thẩm phán tại tòa án Manchester Minshull Street hôm thứ Hai. Cầu thủ bóng đá bị buộc tội cố ý cưỡng hiếp vào ngày 22 tháng 10 năm 2021 và tội hành hung gây thương tích thực sự vào tháng 12 năm 2021.

Anh ta cũng bị buộc tội liên tục tham gia vào hành vi cưỡng chế và kiểm soát, được cho là bao gồm theo dõi các tài khoản mạng xã hội của người khiếu nại và “đưa ra những lời đe dọa và bình luận xúc phạm đối với cô ấy, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cô ấy”.

Greenwood, mặc một bộ vest sẫm màu và đeo cà vạt, chỉ nói để xác nhận tên và tuổi của mình. Các thành viên trong gia đình anh ấy đã xem từ phòng trưng bày công cộng.

Greenwood đã bị đình chỉ thi đấu hoặc tập luyện với câu lạc bộ của anh ấy sau khi anh ấy bị buộc tội vào tháng Giêng. Sinh ra ở Bradford, anh gia nhập lò đào tạo trẻ của Manchester United năm 6 tuổi và ra mắt đội một năm 17 tuổi.

Từng được coi là một trong những tiền đạo người Anh thú vị và tài năng nhất trong thế hệ của mình, Greenwood đã có bốn lần ra sân cho đội U21 Anh và một lần cho đội tuyển nam cao cấp của Anh, xếp hàng gặp Iceland trong một trận đấu của Uefa Nations League ở tuổi 18.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá