Mohamed Salah cam kết ở lại với Liverpool bằng hợp đồng đến 2025

Mới đây, Mohamed Salah cam kết với đội bóng chủ sân Anfield rằng anh sẽ tiếp tục ở lại Liverpool cống hết với hợp đồng gia hạn là 3 năm.

Mohamed Salah cam kết  tương lai của mình với Liverpool bằng cách ký hợp đồng mới có thời hạn ba năm, biến anh trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

Các cuộc đàm phán kéo dài với người đại diện của cầu thủ 30 tuổi đã không tìm được bước đột phá cho đến những ngày gần đây, khi một phái đoàn của Liverpool do tân giám đốc thể thao Julian Ward dẫn đầu, bay đến gặp Salah trong khi anh ấy đi nghỉ tuần này để ký kết thỏa thuận.

Điều này được hiểu rằng Liverpool đã đồng ý trả cho Salah khoảng 350.000 bảng một tuần, mặc dù hợp đồng mới bao gồm một số điều khoản liên quan đến hiệu suất có nghĩa là tiền đạo sẽ được thưởng tùy theo số bàn thắng mà anh ấy ghi được hoặc tham gia.

“Tôi cảm thấy tuyệt vời và [tôi] vui mừng khi giành được những danh hiệu cùng câu lạc bộ,” Salah nói trên trang web của Liverpool . “Đó là một ngày hạnh phúc cho tất cả mọi người. Tôi nghĩ sẽ mất một chút thời gian để làm mới, nhưng bây giờ mọi thứ đã xong nên chúng tôi chỉ cần tập trung vào những gì tiếp theo.

Salah đã giành được Chiếc giày vàng thứ ba trong năm mùa giải kể từ khi gia nhập Roma vào năm 2017 khi Liverpool bị Manchester City bỏ xa chức vô địch Premier League với một điểm và đã ghi 156 bàn sau 254 lần ra sân. Trước đó , anh ấy đã nói rằng anh ấy sẽ ở lại câu lạc bộ vào mùa giải tới, nâng cao khả năng sau đó anh ấy sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

“Đó là quyết định tốt nhất cho chúng tôi và quyết định tốt nhất cho anh ấy,” người quản lý nói. “Tôi nghĩ anh ấy thuộc về chúng tôi. Đây là câu lạc bộ của anh ấy bây giờ. Tất nhiên là hơi mất thời gian nhưng điều đó hoàn toàn ổn và dù sao thì những điều tốt đẹp nhất vẫn luôn đáng để bạn chờ đợi. Mo là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới; Đó là điều bình thường, có những thứ cần sắp xếp khi bạn ở cấp độ của anh ấy. Vì vậy, công lao to lớn đối với Julian Ward và Mike Gordon [chủ tịch của chủ sở hữu của Liverpool, Fenway Sports Group] vì đã hướng dẫn chúng tôi đến điểm đến này. “

Klopp nói thêm: “Tôi không nghi ngờ gì về những năm tốt đẹp nhất của Mo vẫn còn sắp tới. Và điều đó đang nói lên điều gì đó, bởi vì năm mùa giải đầu tiên ở đây đã trở thành huyền thoại. Về mặt thể hình, anh ấy là một cỗ máy – với hình dạng đáng kinh ngạc nhất. Anh ấy làm việc chăm chỉ và anh ấy sẽ nhận được phần thưởng của mình. Khả năng và trình độ kỹ năng của anh ấy ngày càng cao hơn qua mỗi mùa giải, và khả năng ra quyết định của anh ấy cũng đã đi lên một cấp độ khác ”.

Salah đã giành được giải thưởng cầu thủ của năm do Hiệp hội nhà văn và cầu thủ chuyên nghiệp trao tặng mùa giải trước và là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng thứ 9 của Liverpool. Nhưng vào tháng trước, anh ấy nói rằng anh ấy đã bị “sốc” sau khi đứng thứ bảy trong bảng xếp hạng Quả bóng vàng năm 2021 mặc dù một mùa giải xuất sắc khác. Đó cũng chính là nguyên nhân mà Mohamed Salah cam kết ở lại với Liverpool cho đến thời điểm hiện tại.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Bóng Đá