Nadal lo sợ khi không tham gia được giải sân đất nện

Sau khi bị Taylor Fritz cắt chuỗi toàn thắng trong năm 2022, tay vợt vĩ đại nhất lịch sử Grand Slam đã tiết lộ về những triệu chứng khó chịu mà anh đang phải đối diện.

Thất bại 6-3, 7-6 (7-5) tại chung kết Indian Wells 2022 khiến Rafael Nadal không thể cân bằng thành tích 37 lần vô địch các giải Masters 1000 của Novak Djokovic. Không những vậy, chuỗi toàn thắng trong năm nay của anh đã chính thức dừng lại ở con số 20.

Nadal cũng phải chịu thêm tổn thất không hề nhỏ khi chấn thương mà anh mắc phải tại bán kết đã trở nên trầm trọng hơn trong trận đấu với Taylor Fritz. Sau trận đấu, tay vợt người Tây Ban Nha cho biết: “Tôi bị đau và thật sự cảm thấy khó thở. Tôi không biết điều gì đang tác động đến xương sườn của mình. Khi thở hay cử động thì như có một cái kim đâm vào bên trong”. Ông Vua sân đất nện tỏ ra lo lắng khi các giải đấu trên mặt sân sở trường đang ở phía trước

Nadal cho biết anh cũng buồn vì hụt mất chức vô địch Indian Wells lần này nhưng vẫn cảm thấy rất tuyệt vời khi được tận hưởng những tháng thi đấu vừa qua. Dù vậy, “bò tót” vẫn đang rất e ngại về chấn thương đang gặp phải.

Về trang chủ

Last update: : Tháng Năm 1, 2023

Category: Tennis